Xin chào mọi người ! Mình năm nay 26 tuổi, bạn trai năm nay 31 tuổi .Sau một t…


Xin chào mọi người ! ❤️

Mình năm nay 26 tuổi, bạn trai năm nay 31 tuổi
.Sau một thời gian ấp ủ, thì tụi mình quyết định xây dựng tổ ấm riêng để về chung một nhà từ bản vẽ thiết kế từ công ty của anh bạn thân kết hợp với ý tưởng của tụi mình.

Với niềm đam mê decor của mình kết hợp với tính cách chỉnh chu của anh bạn thân thì tụi mình đã cho ra “sản phẩm” nho nhỏ sau hơn 6 tháng phải nghỉ dịch, nghỉ mưa bão. Vì kinh phí không nhiều nên sau khi tham khảo các công ty xây dựng thì dù khá vất vả nhưng tụi mình quyết định tự thi công dựa trên bản vẽ thiết kế để tiết kiệm chi phí. Phong cách mà mình yêu thích là phong cách tối giản, màu sắc trang nhã với tone trắng chủ đạo vì nó vừa phù hợp với độ tuổi của tụi mình vừa là màu sắc mà mình siêu yêu thíchhh.❤️

Căn nhà không lớn và không nhiều chi phí đắt đỏ nhưng đối với tụi mình thì đó là tất cả tâm huyết, tình yêu và sự đam mê. Vì thời gian đã sát Tết, nên tụi mình đã cố gắng chạy đua thi công để kịp hoàn thành ngôi nhà nhỏ đón Tết!

Bạn yêu thích ngôi nhà của chúng mình chứ ? ❤️
#ĐiềuhoàPanasonic
#Dọnnhàđónxuân
#Rinhngayđiềuhoàmới
Source

36 bình luận về “Xin chào mọi người ! Mình năm nay 26 tuổi, bạn trai năm nay 31 tuổi .Sau một t…”

  1. Nhà mình đẹp quá ạ, thât tuyệt vời khi ở trong ngôi nhà ấm cúng, sang trọng có thêm 1 chuyên gia chăm sóc sức khỏe gia đình ạ. Em nghĩ nó cũng là thiết thực vừa tôn lên vẻ đẹp nội thất vừa chăm sóc sức khỏe cả nhà ạ <3

    Trả lời
  2. Ko liên quan nhưng các bác cho e hỏi. Phần tường chỗ treo ảnh e thấy phòng chưa có điểm nhấn . E định Sơn màu nhấn hoặc dán giấy dán tường có hợp lý ko ak. E cảm ơn mn nhiều !

    Trả lời

Leave a Reply

%d bloggers like this: