Xin chào cả nhà! Hnay mình sẽ giới thiệu với cả nhà căn chung cư nhận thô và tự …


Xin chào cả nhà!
Hnay mình sẽ giới thiệu với cả nhà căn chung cư nhận thô và tự hoàn thiện của mình.
Đây là 1 căn hộ của 1 gia đình hết sức bình thường, với chi phí bình thường, 2 vợ chồng đều làm các công việc bình thường, không liên quan đến nghệ thuật, nên vốn liếng xây dựng căn nhà chỉ có tình yêu, tâm huyết và…1 khoản nợ Ngân hàng 😂😂. Hi vọng có thể là 1 gợi ý cho gia đình nào đó bình thường giống nhà mình 😅😅
…Nhà là nơi để về, để được thư giãn, để yêu thương và được yêu thương. Nhà là nơi mà tất cả thành viên đều được thể hiện cá tính của mình, nhưng vẫn dung hoà cảm xúc với nhau, để có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất… Với mình, ít nhất là như vậy, nên mình quyết định chọn 1 căn chung cư nhận thô hoàn toàn, và dồn hết tình yêu vào đó, để có một không gian phù hợp nhất với gia đình mình.
Với diện tích nhỏ xinh chỉ 83,4m2, mình đã hoàn thiện thành 1 căn 3 pn, với không gian sinh hoạt chung khá ổn cho 1 gia đình 4 người.
Căn hộ với lối thiết kế nhẹ nhàng, vì để dung hoà sở thích của cả nhà nên không đơn thuần theo 1 phong cách nhất quán. Phòng khách bếp mang đậm phong cách tân cổ điển với gam màu trắng chủ đạo, kết hợp 1 chút scandinavian nhẹ nhàng, tươi mát. (Đừng ai hỏi m vì sao kính bếp lại chọn màu xanh, chỉ là gia chủ mệnh mộc thôi ạ, đã thử cố các kiểu để có tý màu xanh, nhưng cuối cùng chốt cái kính bếp vì nó…dễ thay nhất nếu có lố quá 😂😂)
Phòng ngủ master lại mang phong cách tối giản hiện đại theo sở thích của ông chủ nhà, với chút gam màu ghi tối, các chi tiết decor đen trắng nhưng không kém phần lãng mạn và vẫn đủ góc chill cho cảm giác thư giãn, an yên.
Phòng ngủ 2 con với tone màu Hồng cho bé gái, xanh cho bé trai theo đúng sở thích. Phòng bé gái tuy nhỏ nhưng hết sức gọn gàng với đủ công năng và 1 tủ để giấu đồ chơi, 1 kệ bày gấu bông hình ngôi nhà đẹp mắt.

#nghiennha
#chungcu
Source

2 bình luận về “Xin chào cả nhà! Hnay mình sẽ giới thiệu với cả nhà căn chung cư nhận thô và tự …”

Leave a Reply

%d bloggers like this: