Với những đường nét mang đậm dấu ấn của Quý, các chi tiết được Quý chỉnh sửa kĩ …


✨Với những đường nét mang đậm dấu ấn của Quý, các chi tiết được Quý chỉnh sửa kĩ để tạo nên một không gian sống hoàn toàn mới 😌
✨Hiện trạng của ngôi nhà đã được hơn 20 năm, địa điểm công trình tại phố Hải Ninh, Hạ Long, Quảng Ninh. Công năng cũ của ngôi nhà là 3 tầng với cách bố trí cầu thang ở giữa và có gác lửng.
Tầng 1: Phòng bếp – ăn và phòng để xe
Tầng lửng: Phòng khách
Tầng 2: 2 phòng ngủ và 1 vệ sinh
Tầng 3: 1 phòng ngủ và sân phơi
Sau khi bàn bạc và lắng nghe gia chủ thì công năng được thay đổi như sau:
Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp ăn, vệ sinh. Với cách bố trí cầu thang về một phía đã giúp không gian tầng 1 trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn.
Tầng lửng: Là khu giải trí và làm việc.
Tầng 2: 1 phòng ngủ và phòng vệ sinh – tắm. Không gian giờ đã được nới rộng ra, thoáng đãng hơn rồi, cầu thang cũng được di chuyển đến một vị trí khác không còn vị trí giữa nhà như cũ nữa.
Tầng 3: 1 phòng ngủ và phòng vệ sinh – xông hơi. Cũng như công năng tầng 2 nhưng tầng này được bố trí một phòng xông hơi trong phòng vệ sinh luôn giúp gia chủ có thêm một nơi để thư giãn.
Tầng 4: Phòng thờ và phòng giặt, sân thượng.
✨Cảm ơn mọi người đã xem bài viết 🥰
Source

48 bình luận về “Với những đường nét mang đậm dấu ấn của Quý, các chi tiết được Quý chỉnh sửa kĩ …”

  1. Rất tuyệt!nhà m mặt phố,85m2,xây đã lâu,sửa đi sửa lại vẫn xấu😥m rất muốn sửa tổng thể ntn nhưng muốn biết kinh phí và thời gian bao lâu thì xong(nhà nội thành Hn)

    Trả lời

Leave a Reply

%d bloggers like this: