VILLA FLAMINGO ĐẠI LẢI RESORT Xin chào cả nhà, Mình tham gia nhóm đã lâu như…


VILLA FLAMINGO ĐẠI LẢI RESORT

Xin chào cả nhà,

Mình tham gia nhóm đã lâu nhưng chỉ vào ngắm nhà của các anh chị là chính, giờ mới dám đăng bài một cách ngại ngùng … =)))

Hôm nay mình muốn chia sẻ căn villa mới xây trên Flamingo Đại Lải Resort của gia đình mình. Căn villa này là tâm huyết của bố mẹ mình, muốn có một nơi để cả nhà nghỉ dưỡng xả stress vào cuối tuần. Mục đích ban đầu không phải là để kinh doanh như bây giờ, nên bố mẹ mình đã đổ rất nhiều công sức, tài chính cũng như sự tỉ mẩn để thành công xây dựng lên căn villa này.

Diện tích lô đất là hơn 400m2, diện tích xây dựng là 120m2 một sàn x 2 tầng.

Căn villa bao gồm bể bơi ngoài trời, bàn ăn ngoài trời, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ thường và 1 phòng ngủ master.

Lô đất này đã được bố mẹ mình mua từ khi dự án Flamingo mới bắt đầu khởi công, nhưng hơn 10 năm sau mới quyết định xây căn villa này.

Bố mình đã cùng một nhóm kiến trúc sư, trong đó leader là bạn của bố mình (từng học chuyên ngành kiến trúc tại Mỹ), lên ý tưởng + thiết kế trong vòng 4 tháng, và được xây dựng trong vòng 7 tháng.

Gia đình mình cũng may mắn được đi du lịch ở nhiều khách sạn trong nước cũng như quốc tế, nên ý tưởng xây dựng căn villa này mang phong cách resort hiện đại, phóng khoáng và sang trọng.

Cám ơn cả nhà đã đọc đến đây ạ, và chúc các thành viên trong nhóm Nghiện nhà luôn có động lực cũng như nguồn lực để xây dựng tổ ấm của riêng mình nhé.

P/s: Mình không biết có vi phạm nội quy không nên không dám nói tên của kiến trúc sư, nhưng nếu ai muốn biết info thì inbox mình nha.
Source

40 bình luận về “VILLA FLAMINGO ĐẠI LẢI RESORT Xin chào cả nhà, Mình tham gia nhóm đã lâu như…”

  1. K biết có ai như m k? Xem hêy mà thấy cũng bình thường.k thấy gì đặc biệt, thấy hao hao nhiều khu ngir dưỡng khác. Chắc tại mắt thẩm mĩ của mình có vấn đề 🙁

    Trả lời
  2. Từ ngày vào hội t thấy được nhiều người nhiều gia đình khổ quá. Khổ vì nhiều tiền không biết làm gì nên cứ phải xây nhà sân vườn đẹp cho hết tiền mà chắc cũng giảm đi được là bao

    Trả lời

Leave a Reply

%d bloggers like this: