Việt nam, các nước châu á, châu âu và mỹ đang bước vào mùa hè đầy nắng, còn mình ở úc lại đang là mùa thu.

Không còn những bông hoa đẹp rực rỡ sắc màu, mà thay vào đó là màu vàng, đỏ của lá. Bước vào mùa thu mới thấy thiên nhiên thật kỳ thú, từ chiếc lá xanh có thể chuyển thành màu vàng, màu đỏ rực một góc trời.

Mình xin giới thiệu đến cả nhà vườn nhà mình vào mùa thu (mọi người còn nhớ mình đăng bài vườn cổ tích không, căn vườn đó đấy), với cây sồi 3 màu vàng rực giữa vườn, các cây phong vàng, đỏ ở góc vườn. Năm nay là năm đầu tiên mình chụp được cây sồi vào mùa thu đẹp đến như thế.

Bên cạnh những bức ảnh trong vườn nhà, mình cũng xin giới thiệu những bức ảnh mùa thu trong vùng nhà mình- đây là 1 trong 5 điểm đẹp nhất để ngắm mùa thu nước úc (theo bình chọn của SBS tại đường link này (điểm số 4 nhé):
https://www.sbs.com.au/language/vietnamese/5-dia-diem-ngam-mua-thu-la-do-dep-nhat-tai-uc
Tuy nhiên muà thu năm nay không đẹp như mọi năm vì vùng mình ở hầu như không có mùa hè, nhưng vẫn đẹp và rất nhiều người dân sống ở các vùng khác ghé thăm để chiêm ngưỡng mùa thu.Source

30 thoughts on “Việt nam, các nước châu á, châu âu và mỹ đang bước vào mùa hè đầy nắng, còn mình…

  1. Anniee Pham says:

    Úc đấy là úc nào thì bố hông biếc, chứ chỗ bố đang lạnh sun đây. Bài này chắc post lâu r h mới duyệt hoặc là bang khác. Rain Crystal

  2. Jenny Tran Le says:

    Đúng là cổ tích mà. Mình ước đc ngắm khu vườn thật của bạn quá. Cứ như mình đc đi châu Âu lần nữa. Hihi. Công phu và có thẩm mỹ. Cố gắng giữ gìn nhé. Gia đình và con cái bạn thật sự có một ko gian tuyệt vời để sống đấy.

Leave a Reply

%d bloggers like this: