Trước giờ Nghiện Nhà có nhiều cuộc thi hay ho quá, mà bản thân em cũng tủi tủi hờn hờn chưa đạt được cái giải to nào. Nay thấy cuộc thi của Samsung tìm kiếm chủ sở hữu Lifestyle TV đang định hờn nữa thì ngồi lục album ảnh thấy ngay chiếc Serif trong cửa hàng amai đợt vừa rồi vào sài gòn em có ghé 😂 Đành mạnh dạn xin phép anh Tú – founder Amai viết một bài dự thi nhẹ để thử vận may.

Không gian amai trước giờ theo phong cách tối giản thôi nhưng em thấy rất ấm cúng. Chén bát đĩa amai thì toàn mấy màu nhẹ nhàng hợp gu con gái bọn em lắm nên cứ đi mua là lạc trong cửa hàng cả tiếng mới ra :))

Nói thật là từ hôm đến mua hàng em đã tăm tia cái TV ở đây rồi vì trông đúng gu Hàn Quốc của nhà em đang ở 😂. Ban đầu em cũng tưởng là cái khung tranh xinh xắn đặt trưng bày cho hợp không gian thôi, hoá ra là cái TV các bác ạ.

Viết vui một chút còn lại mời mọi người ngắm ảnh cả TV cả nhà em luôn các bác xem có hợp lý để rinh Serif về nhà không nhé 🤣 Ai đang tia thấy TV Samsung Lifestyle ở đâu rồi thì cũng mạnh dạn đi thi như em đi thôi và chúc mọi người cuối tuần vui vẻ! 🥰

#NghienNhaCoGu #SamsungLifestyleTV


Source

13 thoughts on “Trước giờ Nghiện Nhà có nhiều cuộc thi hay ho quá, mà bản thân …

Leave a Reply

%d bloggers like this: