Tóm Tắt Phim – TAY ĐÁM THÉP – REAL STEEL 2011 – Review Phim By Cái Lưỡi Độc P145

MÔ TẢ PHIM:
Trong tương lai gần khi mọi người không còn hứng thú với quyền anh và các môn thể thao tương tự, một môn thể thao mới được tạo ra – Robot đấm bốc trong đó các robot chiến đấu với nhau khi bị ai đó điều khiển. Charlie Kenton, một cựu võ sĩ đang cố gắng vượt lên trong môn thể thao mới, không những không đạt kết quả tốt mà còn rất chìm trong màu đỏ. Khi anh ta biết rằng người yêu cũ, mẹ của con trai anh ta, Max, qua đời, anh ta đi tìm hiểu xem phải làm gì với anh ta. Em gái cũ của anh ấy muốn đưa anh ấy vào nhưng Charlie đã nói trước về vấn đề này. Charlie yêu cầu chồng cô cho tiền để anh ta có thể mua một Robot mới để đổi lấy việc giao Max cho họ. Anh ấy đưa Max vào mùa hè. Và Max cải thiện khả năng điều khiển robot của mình. Nhưng khi người máy bị phá hủy, họ đến một bãi phế liệu để lấy các bộ phận. Max tìm thấy một robot thế hệ cũ tên là Atom và phục hồi cho anh ta. Max muốn Atom chiến đấu nhưng Charlie nói với anh ta rằng anh ta sẽ không trụ được một hiệp. Tuy nhiên, Atom chiến thắng. Và không lâu nữa Atom sẽ có được những cơn sốt lớn. Max được Charlie dạy cho Atom cách chiến đấu, và tình cảm cha con ngày càng bền chặt.
Thể loại: Hành động | Phim truyền hình | Khoa học viễn tưởng | Thể thao

FILM DESCRIPTION:
In the near future when people become uninterested in boxing and similar sports, a new sport is created – Robot boxing wherein robots battle each other while being controlled by someone. Charlie Kenton, a former boxer who’s trying to make it in the new sport, not only doesn’t do well, he is very deeply in the red. When he learns that his ex, mother of his son Max, dies, he goes to figure out what to do with him. His ex’s sister wants to take him in but Charlie has first say in the matter. Charlie asks her husband for money so he can buy a new Robot in exchange for turning Max over to them. He takes Max for the summer. And Max improves his control of his robot. But when the robot is destroyed, they go to a scrap yard to get parts. Max finds an old generation robot named Atom and restores him. Max wants Atom to fight but Charlie tells him he won’t last a round. However, Atom wins. And it isn’t long before Atom is getting major bouts. Max gets Charlie to teach Atom how to fight, and the father and son bond strenghtens.
Genres: Action | Drama | Sci-Fi | Sport

#CáiLưỡiĐộc #tomtatphim #reviewphim

*Hình ảnh và nội dung của videos đều tuân thủ các nguyên tắc về sử dụng hợp lý (Fair Use) và nguyên tắc về bản quyền (Copyright) của youtube: https://www.youtube.com/yt/copyright/

Fair use.
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use. No copyright infringement intended.

Thông tin xin liên hệ/contact : contact@vgkmedia.com

#CaiLuoiDoc
© Bản quyền thuộc về Cái Lưỡi Độc
© Copyright by Cái Lưỡi Độc ☞ Do not Reup

source

7 thoughts on “Tóm Tắt Phim – TAY ĐÁM THÉP – REAL STEEL 2011 – Review Phim By Cái Lưỡi Độc P145

Leave a Reply

%d bloggers like this: