Tóm Tắt Phim: NGẠ QUỶ VÙNG TOKYO Phần 1|| Review phim: Tokyo Ghoul Phim Kinh Dị Nhật Bản
#reviewphim #tomtatphim #Rioreviewphim #phimkinhdi #ghouh
Nội dung vắn tắt: Phim Ngạ Quỷ Vùng Tokyo – Tokyo Ghoul Live-Action : lấy bối cảnh thời hiện đại, một thế giới hoàn toàn khác khi mà loài người không phải loài đứng đầu chuỗi thức ăn, có một loài sinh vật khát máu, mang hình dạng giống con người nhưng phát triển hơn với những khả năng đặc biệt để trở thành kẻ đi săn, và con mồi chính là loài người, vốn tưởng mình làm chủ thế giới. Không cam chịu làm kẻ bị săn, loài người đứng lên chống lại loài sinh vật kia – Ghoul, quỷ ăn thịt. CCG (Ủy ban chống Quỷ ăn thịt) ra đời, đào tạo 1 lực lượng các thanh tra có kỹ năng chiến đấu cao nhằm chống lại sự tàn sát con người của quỷ ăn thịt. Ken Kaneki vốn là 1 sinh viên đại học bình thường, hiền lành và mê đọc sách. Vì một sự cố, Kaneki được cấy ghép nội tạng từ một quỷ ăn thịt được cho là đã chết, Rize Kamishiro – kẻ đã định giết anh trước khi cô ta bị giết bởi đống thép xà ngang xây dựng đột ngột rơi xuống. Từ đó, anh phải vật lộn để sống cuộc sống nửa người/nửa ghoul, bao gồm cả việc hòa nhập vào thế giới của quỷ ăn thịt đồng thời đối phó với kẻ thù trong khi luôn phải giữ kín thân phận bí mật của mình với những người khác.
Xin chào các bạn đã đến với kênh của “Rio Review Phim”
– Kênh của mình tóm tắt , Review những bộ phim Hay – Hot – Ý Nghĩa – Kịch Tính – Vui Nhộn để đáp ứng nhu cầu giải trí của các bạn.
– Các bạn nhớ đăng ký kênh để ủng hộ mình nhé.
Mọi thông tin QC liên hệ:
Gmail: Won88893@gmail.com
Zalo: 0962920893
➤ Chúc các bạn xem phim thật vui vẻ.
Like và subcribe để theo dõi tiếp kênh nhé ! ^^ Cảm ơn mọi người
🔴 Hình ảnh và nội dung của videos đều tuân thủ các nguyên tắc về sử dụng hợp lý (Fair Use) và nguyên tắc về bản quyền (Copyright) của youtube.
———————-
© Bản quyền thuộc về Rio Review Phim
© Copyright by Rio Review Phim☞ Do not Reup

source

21 thoughts on “Tóm Tắt Phim: NGẠ QUỶ VÙNG TOKYO Phần 1|| Review phim: Tokyo Ghoul Phim Kinh Dị Nhật Bản

Leave a Reply

%d bloggers like this: