Tóm Tắt Phim – NĂM ANH EM SIÊU NHÂN – POWER RANGER – Review Phim By Cái Lưỡi Độc P74

MÔ TẢ PHIM:
Những học sinh trung học bị ruồng bỏ tình cờ gặp một con tàu cũ của người ngoài hành tinh, nơi họ có được siêu năng lực và được mệnh danh là Power Rangers. Biết được rằng một kẻ thù cũ của thế hệ trước đã trở lại để trả thù chính xác, cả nhóm phải khai thác sức mạnh của họ và sử dụng chúng để làm việc cùng nhau và cứu thế giới.
Thể loại: Hành động | Phiêu lưu | Khoa học viễn tưởng

FILM DESCRIPTION:
High school outcasts stumble upon an old alien ship, where they acquire superpowers and are dubbed the Power Rangers. Learning that an old enemy of the previous generation has returned to exact vengeance, the group must harness their powers and use them to work together and save the world.
Genres: Action | Adventure | Sci-Fi

*Hình ảnh và nội dung của videos đều tuân thủ các nguyên tắc về sử dụng hợp lý (Fair Use) và nguyên tắc về bản quyền (Copyright) của youtube: https://www.youtube.com/yt/copyright/

Fair use.
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use. No copyright infringement intended.

Thông tin xin liên hệ/contact : contact@vgkmedia.com

#CaiLuoiDoc
© Bản quyền thuộc về Cái Lưỡi Độc
© Copyright by Cái Lưỡi Độc ☞ Do not Reup

source

7 thoughts on “Tóm Tắt Phim – NĂM ANH EM SIÊU NHÂN – POWER RANGER – Review Phim By Cái Lưỡi Độc P74

  1. Trung Hieu says:

    Á đù , nguyên con quái khổng lồ bằng vàng khối , vậy thì không cần đến 5 anh em siêu nhân đâu , chỉ cần đám vàng tặc là con quái bị xé xác thành những mảnh nhỏ xíu rồi .

Leave a Reply

%d bloggers like this: