Thành quả của 2 vc mình đầu năm 2017 mình xây nhà và tháng 8.2017 mình dọn vào căn nhà đầu tiên
Lúc đó mình 24t và ox mình 25 tuổi ( 2017 )
Đợt này giãn cách lên mình có thời gian chia sẻ câu chuyện của mình để cho các bạn trẻ có nhiều động lực hơn để cố gắng hơn nhé !
Mình học hết lớp 7 chồng mình học hết lớp 9
mình ở tỉnh lẻ và mình vào sài gòn làm giúp việc từ năm 13 tuổi ( làm gần 4 năm sau đó mình làm cty )
Chồng thì cũng cùng quê nhưng nhờ đi làm cty may lên bọn mình gặp nhau chắc là duyên số đưa đẩy ( chồng mình là mối tình đầu tiên của mình ❤)
Mọi người thường nói tình đầu không thành nên mình luôn cố gắng và cố gắng hơn để hòa hợp để hiểu nhau hơn chuyện của mình gian nan lắm mn.
Năm 17 tuổi mình đi là cty may và gặp chồng mình 2 đứa đều làm công nhân sau khi quen vài tháng thì chuyện ngoài ý muốn xảy ra 2 đứa mình có con và tháng 7.2011 tụi mình đám cưới và tới 2021 này đã được 10 năm rồi 😊,lúc mới cưới ở nhà trọ chỉ mong mua được căn nhà cấp 4 thôi ,nhưng thật may ông trời khong phụ người có lòng .
Sau 1 năm sinh em bé thì 2 đứa mình đều làm buôn bán kinh doanh cùng nhau trong tất cả các công việc 2 đứa mình đều làm chung và hỗ trợ nhau tuy có hay cãi nhau nhưng sau 10p lại nc bình thường đó là bí quyết được như hôm nay 😊so với những người trẻ khác thì mình thấy họ thành công hơn vc mình rất nhiều và vc mình không là gì nhưng 2 vc mình từ 2 bàn tay trắng đi lên ( 2 bên gia đình tụi mình thì cũng chỉ đủ ăn bố mẹ chồng mình làm giáo viên mầm non và bảo vệ )còn (bố mẹ đẻ mình thì làm nông dân )nên để cố ngày hôm nay tụi mình đã rất rất cố gắng chúc mn nghỉ dịch vui vẻ và nhiều sức khỏe để chống trọi qua mùa dịch nhé !
Đây là thành quả của mình lâu rồi mình cũng đổi điện thoại nên mất nhiều hình chỉ còn nhiêu đây thôi ! Chúc những bạn trẻ yêu nhau hãy có trách nhiệm và sẽ có kết thúc tốt đẹp!Source

28 thoughts on “Thành quả của 2 vc mình đầu năm 2017 mình xây nhà và tháng 8.2017 mình dọn vào c…

  1. Nhược Vũ says:

    Giờ ms thấm lấy Ck lấy vợ sớm cũng tốt.. biết cố gắng lo tương lai.. 24t giờ ham chơi covid xong ko có tiền ăn luôn nói chi có nhà như 2 vkck chị 😂😻

  2. Anh Dũng Lê says:

    Nhà lâu xe hơi ở độ tuổi 30, vs một khởi đầu như 2 vc bạn thì đấy là sự bứt phá tuyệt vời! Đáng ngưỡng mộ tinh thần!

Leave a Reply

%d bloggers like this: