**TẾT ĐẾN NƠI RỒI…ÔI ZỒI ÔI CÁC MEM MÌNH ƠI!!! ** Chào các thành viên của Ngh…


**TẾT ĐẾN NƠI RỒI…ÔI ZỒI ÔI CÁC MEM MÌNH ƠI!!! **

Chào các thành viên của Nghiện Nhà.

Tết Nguyên Đán chỉ còn cách chúng ta chưa đầy 1 tháng nữa. Những ngày này, ngoài việc dọn dẹp nhà cửa, sắm sửa quần áo đồ đạc, tranh thủ tham gia cuộc thi “***Dọn nhà đón xuân tới, Rinh ngay điều hoà mới***” (***https://www.facebook.com/groups/Nghiennhaa/permalink/1097090744047922/***)

Admin tin rằng chúng ta sẽ muốn “thanh lý” bớt những đồ không dùng đến. Với phương châm “Cũ người Mới ta” cũng như hiểu được nhu cầu muốn trao đổi của các thành viên trong Nghiện Nhà, Team Quản Trị của group quyết định lập ra 1 **TOPIC HÀNG TUẦN **với tên gọi “**NGHIỆN THANH LÝ**” để thỏa mãn nhu cầu trao đổi của các thành viên.

**CHUYÊN MỤC “NGHIỆN THANH LÝ” LÀ GÌ? **

– Hàng tuần vào mỗi ngày THỨ BẢY, sẽ có một post phiên chợ theo một chủ đề cố định: thanh lý đồ décor, đồ nội thất, thiết bị điện tử, gia dụng,…xa hơn sẽ là những mặt hàng thiết yếu liên quan đến ngôi nhà của chúng ta.

– Cầu nối giữa các thành viên để có cơ hội giao lưu, trao đổi, và lưu thông hàng hóa.

– **THỨ 5 HÀNG TUẦN** sẽ là ngày phiên chợ chốt danh sách đồ được gửi đến theo hướng dẫn phía dưới để tổng hợp hình ảnh / nội dung cho vào post **NGHIỆN THANH LÝ**.

Để hoạt động phiên chợ được duy trì lâu dài, quy củ page sẽ là cầu nối trung gian đăng cai post các đồ cần bán và sẽ có một mức phí nhỏ ***từ 20%*** giá trị thật sau khi giao dịch thành công.

**HƯỚNG DẪN CÁCH THỨC ĐỂ THAM GIA PHIÊN CHỢ “NGHIỆN THANH LÝ**”: Để tham gia phiên chợ này, các bạn hãy đọc kỹ những quy tắc dưới đây để đảm bảo cho một phiên chợ “*Vui lòng khách đến, Vừa lòng khách đi*”:

– Người bán inbox trực tiếp tài khoản là page đăng bài post này. Nội dung bao gồm: tên mặt hàng bán, kích thước, tình trạng sản phẩm (%), giá muốn thanh lý và Ảnh chụp cận rõ ràng sản phẩm, đúng hiện trạng sau đó Quản trị page sẽ hướng dẫn tiếp.
* ***Để tránh làm loãng post kêu gọi bên thanh lý, Ban Quản trị không chấp nhận những comment spam sản phẩm thanh lý ở post này. Nếu các bạn có nhu cầu, vui lòng inbox. Tài khoản nào spam sản phẩm sẽ bị khóa comment trong vòng 14 ngày. ***

Và để khai trương cho phiên chợ đầu tiên, chủ đề của chúng ta của tuần đầu sẽ là “**THANH LÝ ĐỒ DÉCOR**”. Mọi người hãy cùng tham gia để chúng ta có nhiều cơ hội giao lưu và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm hơn.

Cám ơn các bạn rất nhiều.
Source

41 bình luận về “**TẾT ĐẾN NƠI RỒI…ÔI ZỒI ÔI CÁC MEM MÌNH ƠI!!! ** Chào các thành viên của Ngh…”

  1. Bên cạnh những món sản phẩm được thanh lý … BQT nên lập thêm 1 topic MẾN TẶNG … vì có những món đồ có giá trị có thể không cao – nhưng người đang sở hữu ko còn cần dùng tới mà người mong muốn có lại đi tìm không ra … Âu cũng là 1 cầu nối để kết giao hữu hảo của các Thành Viên trong gr

    Trân trọng

    Trả lời

Leave a Reply

%d bloggers like this: