Sau căn nhà riêng cải tạo đã up lên và nhận được nhiều ib của mọi người cũng như…


Sau căn nhà riêng cải tạo đã up lên và nhận được nhiều ib của mọi người cũng như những lời động viên. Mình cảm thấy thực sự vui và muốn đóng góp thêm về một đứa con tinh thần khác mà mình và hai người bạn khác đã cùng xây dựng.
Sau nhiều năm đi làm thuê thì ước mơ của mình ấp ủ vẫn là được xây một căn nhà nho nhỏ ở nơi có núi có hồ, nơi mà ngẩng mặt lên vào buổi đêm có thể chạm đến sao trời. Mở mắt tỉnh dậy mỗi sáng có thể nghe chim ca, nghe lá cây xào xạc. Sẵn có một người bạn cũ ở Mộc Châu và bạn ấy cũng đã có sẵn một căn home nho nhỏ sống đời an lạc tại đây. Khi nghe mình tâm sự bạn ấy và chồng đã rủ mình dành tiền tiết kiệm để cả ba cùng xây dựng lên một khu nhà nhỏ xinh. Ý tưởng xây khu nhà thì từ những căn nhà lùn nhỏ bé bỏng mà cưng xỉu mình đã thấy ở Bergen, Na Uy và những căn nhà gỗ mà vợ chồng bạn ấy đã thấy ở những khu nghỉ tại Chiang Mai. Hồ bơi thì chúng mình muốn mang biển và xương rồng về thị trấn vùng cao này một cách uyển chuyển và mềm mại trên mảnh đất nhỏ xinh .
Ba đứa tụi mình cùng đóng góp ý tưởng, tự phác thảo và xây dựng từ những nét vẽ đơn giản. Khu nhà đã hoàn thành và đi vào hoạt động từ tháng 1/2021 nhưng hiện đang bị ảnh hưởng lớn vì đại dịch covid. Hi vọng năm mới đến, dịch bệnh qua đi sẽ có thể đón các thành viên của Nghiện Nhà đến thăm nhà của chúng mình ❤️
#home
#ourhome
#Lechaletdulac
#Nghiennha
Source

18 bình luận về “Sau căn nhà riêng cải tạo đã up lên và nhận được nhiều ib của mọi người cũng như…”

Leave a Reply

%d bloggers like this: