Chào mừng các bạn đến với kênh DOG REVIEW, nơi mà các bạn có thể xem các thể loại phim giải trí cực kì hấp dẫn sau một ngày làm việc mệt nhọc, hãy đăng ký kênh MIỄN PHÍ để cập nhật những videos mới nhất nhé.!

Jumanji: The Next Level (Trò chơi kỳ ảo: Thăng cấp) lấy bối cảnh 2 năm sau phần phim trước. Spencer (Alex Wolff) bí mật đem Jumanji về nhà ông ngoại sửa chữa rồi lại bị cuốn vào trò chơi. Fridge (Ser’Darius Blaine) và Martha (Morgan Tuer) buộc phải quay lại Jumanji để cứu bạn. Lúc này, ông ngoại Eddie (Danny DaVito) cùng bạn già Milo (Danny Glover) cũng “lạc trôi” theo nhóm bạn trẻ. Chuyến phiêu lưu hấp dẫn và kịch tính mới bắt đầu từ đây.

source

5 thoughts on “REVIEW PHIM JUMANJI TRÒ CHƠI KÌ ẢO PHẦN 2 || DOG REVIEW

  1. Đặng Duy "Tũn" says:

    Thật sự mình Fan The Rock nhưng thấy kịch bản phim tệ hết sức, biết là Phim viễn tưởng nhưng diễn biến của phim nhãm k thực tế chút nào. Ở phần 1 thì cả nhóm bị kéo vào trò chơi một cách tình cờ ngẫu nhiên k biết trc và mn phải hành động để có thể thoát khỏi trò chơi nếu hết 3 mạng thì sẽ chết ở trong Game vĩnh viễn. Nhưng ở phần 2 này thì lý do để mn bị kéo vào trò chơi nó nhãm shit , nam chính muốn nhớ lại cảm giác với bạn gái nên muốn vào game nhưng vào 1 mình thì bạn gái lm gì có mà gặp, 4 người bạn xa nhau khoảng cách địa lý mà tự nhiên nam chính vào game thì 3 người còn lại tụ họp và tới nhà tìm 1 cách phi lý. Với lại đã biết rằng nếu chết 3 mạng sẽ chết trong game mà lại lao đầu vào.

Leave a Reply

%d bloggers like this: