REVIEW PHIM: HOÀNG HẬU PADMAAVAT – PHIM ẤN ĐỘ
Hoàng Hậu Padmaavat lấy bối cảnh thời trung cổ Rajasthan, công chúa Padmavati (Deepika Pakudone xinh đẹp thủ vai) kết hôn với Ratan Singh (Shahid Kapoor thủ vai), vị vua dũng cảm của xứ Mewar. Cuộc sống của họ diễn ra hạnh phúc dưới thành Chittor. Cho đến ngày, vẻ đẹp thần thánh và sự thông minh hiếm có của Hoàng hậu Padmavati được truyền đến tai Alauddin (Ranveer Singh thủ vai) – một Sultan (danh hiệu để chỉ Vua của các nước Hồi giáo) đầy tham vọng. Được mách rằng chiếm được Hoàng hậu Padmavati sẽ giúp hắn chinh phục cả thế giới nên Alauddind đã không ngần ngại dấy binh tấn công Mewat
Thanks for watching.

source

8 thoughts on “REVIEW PHIM: HOÀNG HẬU PADMAAVAT – PHIM ẤN ĐỘ

 1. rung. NGOs says:

  vua ngu quá coi mà tức. tham quan gian xảo thì thanh quan càng phải gian xảo. phải dùng mưu trí mưu lược để đấu với mưu mô. lấy cái thẳng thắn ruột ngựa ra mà đấu với mưu mô xảo trá, thành ra hại người hại mình. coi mà tức.
  Còn thằng aladin bị rảnh, cướp hoàng hậu thì cứ đột nhập vào cung bắt cóc đi. chủ nhà cũng k biết vợ bị ai bắt đi đâu. khỏi tốn công tốn tiền.
  Đánh giá cả hai thằng vua này đều ngu đều.
  Bà hoàng hậu tự tử chết tui cũng k đánh giá cao. người còn thì nước còn. giả trang trốn đi đã, hoặc giả chết rồi gây dựng lại quân đội chiếm lại nước sau này. đầu phim bả dũng mãnh lắm mà.

 2. rung. NGOs says:

  thằng vua râtn quá ngu, có vợ thông minh làm quân sư mà k chịu nghe. làm liên lụy vợ. bởi vậy vợ nhặt thì có thể lấy chứ chồng nhặt k nên lấy nha. nó phải chúng minh nó đáng với mình chứ khơi khơi nhặt về là ăn hành như công chúa à

Leave a Reply

%d bloggers like this: