💥 Review phim : Biệt Đội Cảm Tử – Khi Joker Hóa Thân Người Giải Cứu

💦Chúc mọi người xem video vui vẻ

💦Nhớ like và đăng ký kênh nhé

💦Thank you so much

⚡️ Xem Thêm :
👉Review phim : Cuộc Chiến Tương Lai https://youtu.be/rXCWF7PA_IU

👉Review phim : Người Khổng Lồ Xanh HULK https://youtu.be/FOlVGja6PQ4

👉Review phim : Na Tra ma đồng giáng thế

👉Review phim : Tình yêu và tội lỗi giữa cừu và sói

👉Review phim : Hồi ức của một geisha

———————————–

⭐️Vai Joker được tài tử người Mỹ Jared Leto đảm nhận, anh được biết đến với vai trò là ca sĩ, nhạc sĩ và là diễn viên xuất hiện trong nhiều bộ phim khác nhau như Panic Room, Alexander, Lonely Heart hay Dallas Buyers Club. Anh đã đạt được thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là lĩnh vực điện ảnh với nhiều vai diễn để đời cùng các giải thưởng danh giá.

⭐️Chị đẹp nhưng điên Harley Quinn được Margot Robbie hoá thân một cách hoàn hảo, cô là diễn viên nổi tiếng với khả năng diễn xuất nổi trội. Những bộ phim cô từng tham gia cũng nhận được nhiều lời khen từ khán giả và các nhà phê bình.

⭐️Trong phim, tất cả các thành viên trong biệt đội cảm tử đều bị cấy một quả bom vào cổ, loại bom này có thể phát nổ bất cứ lúc nào nếu họ chạy trốn hay chống lại lệnh của chỉ huy. Biệt đội được thành lập bởi một người phụ nữ mạnh mẽ và có quyền lực trong chính phủ là bà Amanda Waller và đặt dưới sự chỉ huy của đại tá Rick Flag.

⭐️Bên cạnh nhóm cảm tử, bà còn chuẩn bị thêm 1 người khác là Jun Moore, cô bạn gái của Rick Flag và là nhà khảo cổ. Trong chuyến đi rừng nọ, cô đã phát hiện và đánh thức phù thuỷ nguy hiểm Enchantress, phù thuỷ này đã chiếm lấy thân xác của cô.

⭐️Để ngăn chặn Enchantress, Amanda Waller đã tìm mọi cách để lấy đi trái tim của phù thuỷ thông qua Rick Flag, nhưng Enchantress đã biết trước và bỏ trốn, sau đó triệu hồi anh trai để giúp đỡ. Trong lúc thực hiện nhiệm vụ, biệt đội cảm tử đã phát hiện sự thật về Enchantress, họ cảm thấy đại tá Rick Flag là kẻ đáng thất vọng, tuy nhiên họ vẫn quyết định cùng nhau chiến đấu thêm một lần nữa.

⭐️Nhiệm vụ này rất khó khăn với họ khi đối thủ là những người mang sức mạnh phi thường, gồm cả những sinh vật đến từ thế giới khác.

🔥Tag:

kênh review phim, review phim hay, tom tat phim, phim hanh dong, phim hành động, tóm tắt phim,tóm tắt review phim, phim hay 2021, tom tat phim kinh di, phim mới, phim hay, phim chiếu rạp, phim bộ, review phim nhanh, phim kinh dị, vua phim, kênh vua phim, riviu phim, review phim lếu lều, lếu lều review phim, vua review phim

source

17 thoughts on “Review Phim Hay : Biệt Đội Cảm Tử || Joker Hoá Thân Người Giải Cứu || Harley ✖️ Joker || ✅✅

  1. van pham says:

    ơ chị ơi phải gọi là joker xuống địa ngục chứ tại sao lại lên thiên đc ạ chị? tại vì joker vừa điên điên dồ dồ ác ác harlye vì yêu joker lên cũng có tính như joker chị ạ

Leave a Reply

%d bloggers like this: