nhactrungquoc #lienkhucnhac #nhactiktok NHẠC TRUNG QUỐC | LIST NHẠC TÂM TRẠNG TRUNG QUỐC HAY NHẤT …

source

20 thoughts on “NHẠC TRUNG QUỐC | LIST NHẠC TÂM TRẠNG TRUNG QUỐC HAY NHẤT ♪

 1. Phước Lê says:

  Ở đó có gia đình, có con đường quen thuộc, có cái nắng gắt mùa hè, có người mình đơn phương. Nơi này ngoài bản thân ra, còn có nỗi cô đơn, khung cảnh xa lạ, cơn gió mùa và những cơn mưa dầm dề, thêm nỗi nhớ nhà.

 2. Sin Y says:

  Chỉ có âm nhạc mới an ủi được từ đấy cõi lòng mình một chút cảm giác ấm ức một chút cảm giác tủi thân , khó mà có thể nói thành lời nhưng cũng mong mọi chuyện tốt đẹp sẽ đến với gia đình tôi với tôi nhiều hơn …

 3. Sarah Hoàng says:

  Muốn quay lại những ngày bình yên trước đây, những ngày mà tớ k cần phải thức khuya để nhắn vs cậu hay là đi đâu cũng cần phải cầm đt đi theo bên mình, bởi vì cậu ở rất xa tớ, chung ta chưa đc một lần gặp nhau ngoài đời😔*mỗi bài hát trong list này đều đánh dấu một kỉ niệm gì đó rất đẹp giữa cậu và tớ.
  Tạm biệt chàng trai của mùa hè năm ấy♥️

 4. Bunny On Her Way says:

  mọi người cho em hỏi có ai biết link cái bài gì mà đại khái tựa đề là làm người yêu của em thì phải, xong lời bài hát có đoạn 'gọi anh lão công, baby wo hao xiang ni…trên chiếc xe Ferrari, đô đô đô la la la" bài đó có vibe kiểu một anh tổng tài bá đạo tầm 3 năm trước rồi, hay nhưng mà hong có nổi nên em không tìm lại đc, mọi người giúp em với :<

 5. tuyết lê says:

  Cho dù chùng ta không còn mối quan hệ nào nữa, cho dù cậu và tớ đã 2 người đôi ngả con đường. Thế nhưng tớ vẫn còn rất nhớ cậu. Tớ sẽ đợi, đợi thấy cậu hạnh phúc bên người cậu thương cả đời. Đến lúc ấy tớ sẽ khép lại căn phòng mang tên " Tình yêu"

Leave a Reply

%d bloggers like this: