Nhà mọi người đẹp thật Ạ! Nhà em cũng đẹp! Cách đây vài tháng khi bố chồng mình …


Nhà mọi người đẹp thật Ạ!
Nhà em cũng đẹp!
Cách đây vài tháng khi bố chồng mình còn sống, mình luôn muốn cải tạo nhà thành kiểu nhà phong cách Tây Tây cho sáng sủa.
Nhưng từ khi bố mất, mình lại thay đổi suy nghĩ ấy!
Mình muốn giữ nguyên những kỷ vật mà bố để lại như: bàn gỗ lim xưa…
Bố mình là Đảng viên gương mẫu, cũng là một người biết nhịn.
Ngôi nhà này với mình không nhiều kỷ niệm, và cũng không có gì vui để khiến mình ở lại ngoài việc thương bố mẹ chồng.
Giờ chỉ còn mỗi mẹ chồng mình bị tai biến nằm liệt gần 3 năm nay.
Mình đăng lên mời các bạn cùng ngắm!
Các bạn có nhìn thấy lá Cờ không Ạ? Mình Treo cờ sớm, một mặt nhớ Bố, một mặt muốn thay bố nối tiếp Đảng viên 60 năm truyền thống( ngày bố nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng chính là ngày bố trút hơi thở cuối cùng)Source

49 bình luận về “Nhà mọi người đẹp thật Ạ! Nhà em cũng đẹp! Cách đây vài tháng khi bố chồng mình …”

 1. Nhìu người lạ nhỉ, xấu đẹp nó là cảm nhận, kỷ niệm và lý tưởng phần nào tác động đến cảm nhận. Không thích thì thôi, cần gì phải chế giễu cảm xúc của người khác

  Trả lời
 2. Thấy nhiều phản động ghê: các anh các chị 3/ ơi, nếu ko ở được trong ngôi nhà chung Việt Nam! Thì mời cút ra nước ngoài mà sống. Sống trong 1 ngôi nhà chung mà Ko yêu nước thì cũng đừng ăn cháo đá bát. Thật đấy!

  Trả lời
 3. Thực ra chỉ cần làm lại hệ thống đèn, sơn lại mấy bức tường hoặc dán giấy là đẹp thêm bác ah. Còn đồ nội thất gọi là kỷ niệm em thấy sắp xếp như vậy là ổn và có phong cách rồi

  Trả lời
 4. Đây là 1 góc nhà chứ k phải là cả nhà. Nhà bạn thì bạn có quyền nghiện , và đây nhóm nghiện nhà chứ k phải yêu thương cha mẹ. Nhiều lúc mn đi lệch lệch kiểu gì ấy. Và 3 ảnh như 1 thì nên up 1 ảnh. Đây là bạn nhớ về cha ck, nhưng nhà bạn hơi bừa bộn lộn xộn

  Trả lời
 5. e thấy cái xhoi thu nhỏ như group này, mọi ng lại sống ích kỉ quá. ” Nghiện nhà ” thì phải đẹp , hiện đại ạ? có bạn nói nhà này k nghiện nổi. bạn ko nghiện đơn giản vì đó ko phải là nhà của bạn. Nó ko phải là không gian cha mẹ già đã khuất bạn đã đi lò dò qua hàng ngày, không phải là chiếc ghế gỗ cổ lỗ sĩ mà ng cha già nằm kê chân xem thời sự lúc cuối đời. Nhà giàu to đẹp các bạn tung hô, nhà ko ưng các b chửi như ngta giết người vây. nếu là chủ tóp tôi sẽ trầm cmn cảm. có ai ở đây chụp nhà ng thân họ hàng, nhà ông bà nội ngoại xem các cụ ta hiện đại. nghiện nhà ntn đi với a.? c

  Trả lời
 6. Ơ hay, nhà người ta, người ta thấy đẹp. Mọi người có thể có những ý kiến khác nhau: như lau dọn sạch sẽ, để gọn đồ đạc, ….để chủ tus rút kinh nghiệm.
  Sao lại cứ chú ý vào cái chữ Đảng viên mà ý kiến buồn cười thế. Kể cả là chủ tus có ý khoe thì em thấy Người ta được vào Đảng, người ta tự hào, người ta khoe. Mình cũng thích khoe những gì mình nỗ lực mà có được mà
  Cá nhân em thì ghi nhận chị ấy là người con dâu rất hiếu thảo đó ạ. Đấy là điều cần thấy và cần học.

  Trả lời
 7. Không gian nhỏ nhưng ấm cúng, đong đầy kỷ niệm, như nhịp cầu, chất keo gắn kết quá khứ với hiện tại, giúp các thành viên gần gũi nhau hơn. Hãy cứ tự hào, hạnh phúc về ngôi nhà nhỏ với những giá trị tinh thần đặc biệt và lá cờ Tổ quốc thiêng liêng bạn ạ.

  Trả lời
 8. Like vì đoạn viết cuối
  Nhưng theo em nếu được, nên để ảnh Phật ở bên kia đối diện, dưới cái bóng đèn vẫn đủ cao rồi
  Ko vi phạm gì nhưng thích riêng ra

  Giống như bàn thờ gia tiên chị đã để riêng với ảnh Phật đó là qui tắc
  Phía bên trái kệ gỗ để đồ chắc là khu bếp ?
  Nên ko tiện treo ảnh ở đó ?

  Trả lời
 9. Mấy bạn nhìn nhà to đẹp biệt thự quen rồi . G thấy nhà nhỏ rồi cách hành văn thật lòng vậy nên k quen lắm đúng k ? Cá nhân mình thấy chủ thớt viết kiểu rất đơn thuần như căn nhà chị ấy vậy đó . Không hoa mỹ , bóng bẩy . Có nhà để ở dù to dù nhỏ đã rất tốt rồi .. Nơi nào có Gia Đình nơi đó là Nhà … ❤️

  Trả lời
 10. bạn giữ lại hết vật kỉ niệm. cải tạo không gian thoáng hơn một chút để nơi ở của cụ bà tương tác nhiều đc với không gian mở sẽ tốt hơn cho ng bị bệnh nằm liệt !

  Trả lời
 11. Đọc mà ấm lòng. Nhà bố mẹ chồng mình cũng treo kín khung các loại trên tường. Lúc mới đầu về làm dâu nhìn cũng ko thích nhưng càng có tuổi thì thấy trân trọng những thứ bình dị đó.

  Trả lời
 12. Hix sao em thấy nó cứ rối mắt sao ý ạ ý kiến riêng em thui do không gian nhỏ mà đa phần đồ dùng hơi to nên thấy nó chiếm chỗ khá nhiều. Có thể đồ kỉ vật c xếp gọn vào 1 chỗ thì không gian sẽ thoáng hơn tí ạ. Với cả nhà thấy thiếu ánh sáng sao ý ạ. Hay do c chụp ảnh k bật đèn lên nhỉ?

  Trả lời
 13. Mỗi ngô nhà đều có giá trị tinh thần riêng của nó, đặc biệt hơn đó là nơi lưu giữ kỷ niệm của nhiều thế hệ.
  Gia đình bác chủ thớt nên giữ nó lại, cho đến khi nào thấy thích hợp để thay đổi.
  Cuối cùng thì những kỹ niệm đẹp nhất sẽ lưu giữ mãi trong tâm trí, còn dòng chảy cuộc sống vẫn sẽ luôn tiếp tục không ngừng nghỉ.
  Thế nên, cải tạo làm mới không gian sống, cũng là phương án nên làm.
  Chúc chủ thớt luôn yêu đời🌿

  Trả lời
 14. Công dụng và giá trị của một ngôi nhà đâu phải cứ nhìn vào cái sự to lớn hào nhoáng rực rỡ mà đánh giá. Có thể nó hơi rối về mặt thẩm mỹ nhưng vấn đề đôi khi chị chủ và gia đình lại thấy trân trọng những thứ hiện hữu hơn vì nó chứa đựng giá trị tinh thần. Như vậy thì cũng được gọi là đẹp rồi.

  Trả lời
 15. Ko có nhiều cụ được nhận 60 năm tuổi Đảng đâu bạn.
  Nhìn qua căn nhà có thể biết bác là 1 người Đảng viên gương mẫu, tuy có thể có những lúc có thể vì sự bảo thủ giữ khuôn phép làm mình thấy mệt mỏi nhưng nhờ vậy mà căn nhà luôn trật tự nề nếp.
  Chúc bác gái sức khoẻ và gia đình bạn luôn hạnh phúc.

  Trả lời
 16. Riết ròi t cảm giác cái hội này giống như cái hội khoe sự giàu có hào nhoáng vậy. Đc bao nhiu người giàu trong cái hội này. Cũng có nhà giàu nhà nghèo cũng có nhà sang trọng thì cũng có nhà đơn sơ bình dị chứ, mỗi người mỗi guu khác nhau. Đâu phải ai cũng giàu để có những ngôi nhà to lớn bành trướng. Nên ! Hội này cũng giống như xã hội thu nhỏ vậy. Giàu có, nghèo có, đẹp có, xấu có và có cả những người tốt tính và cũng có cả những người xấu tính. Đọc cmt chê bai mà t ứa dễ sợ.

  Trả lời

Leave a Reply

%d bloggers like this: