Nhà mình trong khu mới ở NGŨ HÀNH SƠN, TP. ĐÀ NẴNG: • 10 năm vất vả kiếm tiền. •…


Nhà mình trong khu mới ở NGŨ HÀNH SƠN, TP. ĐÀ NẴNG:
• 10 năm vất vả kiếm tiền.
• 1 năm xây nhà với bao kỷ niệm đáng nhớ.
• 2 năm vẫn thấy nhà mới tinh như ngày ban đầu
Một ngôi nhà theo thời gian với kiểu bình tĩnh sống :))) Có lẽ đó là mong muốn lớn nhất của em khi dành tâm huyết vào ngôi nhà của mình. Ngôi nhà sau bao năm vẫn mới mẻ như lúc ban đầu. Tất cả đều đến từ cuộc hành trình tận hưởng giá trị thực và không quá nhiều thời gian chăm sóc từng ngày. Bởi nhà phục vụ mình mà, mình làm bao năm phục vụ kiếm tiền xây nhà rồi (Quan điểm cá nhân của e các bác đừng gạch đá tội e nhé)

Lúc trước mình chỉ tập trung đến công việc, nhà thì sống nay đây mai đó giữa Sài Gòn – Đà Nẵng, cứ có chỗ chui ra chui vô là được rồi. Nhưng khi nghĩ đến một nơi mình muốn ở lâu dài thì chẳng tìm đâu ra, mình chưa có một nơi để trở về cho riêng mình. Em may mắn quen với một người bạn được giới thiệu, anh này lại là Kiến trúc sư (Lúc đầu mình muốn tự lên ý tưởng, thiết kế á, nhưng rồi cái này ráp cái kia kkk, thôi giao phó cho KTS để người ta làm, ai cũng có chuyên ngành, mình không chuyên thì đừng nên cố). Qua những lần chia sẻ, trao đổi, mình mới ngộ ra được ý nghĩa của ngôi nhà, hiểu về cảm nhận cuộc sống. Chúng ta sống không cần phải rộng lớn, nhưng chúng ta cần sống thoải mái trong chính chúng ta, trong nơi chúng ta gắn bó nhiều nhất từ bên trong (Mình ghi được câu này là lúc đó anh kts nói mình :)))
Nhà em vật dụng xinh xắn, tinh gọn thôi ạ, nhưng được cái là thoáng đãng, thoải mái, nắng chiếu vô đẹp lắm như đi nghĩ dưỡng í. Mỗi lần công việc bộn bề mà rủ nguyên team về nhà, mọi người cứ feel như đang ở coffee và làm việc lại có hăng say hơn.
Nhà có lẽ là vậy phải không mọi người. Là nơi ta quay về giữa bộn bề cuộc sống…..
Ad ơi, duyệt bài giúp em nhé. Đây là tất cả tâm huyết bao năm của em, giờ mới có chút thành quả nên muốn khoe lên cho mọi người cùng ngắm và chia sẻ nhé
Trên đây là chia sẻ chân thành của em, mời anh chị, các bạn xem và mừng cho em ạ :))).
(Dom House được lấy theo tên nhóc đầu của mình)
Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ!!
Source

36 bình luận về “Nhà mình trong khu mới ở NGŨ HÀNH SƠN, TP. ĐÀ NẴNG: • 10 năm vất vả kiếm tiền. •…”

Leave a Reply

%d bloggers like this: