NGÔI NHÀ SỐNG CHẬM Vì muốn tiết kiệm thời gian để dành cho gia đình và con cái…


NGÔI NHÀ SỐNG CHẬM

Vì muốn tiết kiệm thời gian để dành cho gia đình và con cái, mình quyết định xây một ngôi nhà kết hợp văn phòng công ty, mỗi ngày chỉ cần vài bước chân là mình có thể đến nơi làm việc mà không phải mất thời gian đi làm.
Để nơi ở riêng tư và tách biệt hoàn toàn nơi làm việc, mình đã làm 2 cổng đi riêng. Trong thời gian covid nên mọi thứ tiết kiệm nhất có thể nhưng vẫn đảm bảo đủ công năng và chất lượng sử dụng nên một số đồ nội thất mình cũng phải tận dụng từ nhà cũ, nên chắc chắn không như bản vẽ lộng lẫy của kts, phải nói là khác hoàn toàn luôn, (nên kts không còn nhận ra căn nhà do chính mình thiết kế, kts cũng buồn nhưng thôi cũng chịu chứ cũng không biết làm sao). Mình cũng có làm cái hồ bơi nhỏ cho 2 con nhỏ bơi tại nhà cho tiện mà không phải dẫn con đi bơi mỗi chiều.
Từ ngày xong nhà và văn phòng, đúng là tiết kiệm thời gian lắm, công việc xong là có thể nấu cơm cho gia đình, trưa có thể ngủ một giấc rồi dậy làm việc… Cuộc sống ăn ngủ đủ và có thời gian cho công việc và gia đình là được rồi, nên Covid sống chậm lại là vậy các bạn ạ
Diện tích đất gần 200m2, ngang 11m.
Tầng trệt là sân trong, phòng khách, phòng ăn
Tầng 1 là văn phòng công ty, và chia 1 ít diện tích cho bếp gia đình
Tầng 2 là phòng ngủ và sinh hoạt chung
Sân thượng
Source

38 bình luận về “NGÔI NHÀ SỐNG CHẬM Vì muốn tiết kiệm thời gian để dành cho gia đình và con cái…”

Leave a Reply

%d bloggers like this: