NGẠ QUỶ VÙNG TOKYO PHẦN 2 || Review phim: Tokyo Ghoul phần 2| Phim Kinh Dị Nhật Bản
#reviewphim #tomtatphim #phimkinhdi #ghouh2

Xin chào các bạn đã đến với kênh của “Rio Review Phim”
– Kênh của mình tóm tắt , Review những bộ phim Hay – Hot – Ý Nghĩa – Kịch Tính – Vui Nhộn để đáp ứng nhu cầu giải trí của các bạn.
– Các bạn nhớ đăng ký kênh để ủng hộ mình nhé.
Mọi thông tin QC liên hệ:
Gmail: Won88893@gmail.com
Zalo: 0962920893
➤ Chúc các bạn xem phim thật vui vẻ.
Like và subcribe để theo dõi tiếp kênh nhé ! ^^ Cảm ơn mọi người
🔴 – Hình ảnh và nội dung của videos đều tuân thủ các nguyên tắc về sử dụng hợp lý (Fair Use) và nguyên tắc về bản quyền (Copyright) của youtube.
———————————
We does not own the rights to these video clips. They have, in accordance with fair use, been repurposed with the intent of educating and inspiring others. However, if any content owners would like their images removed, please contact us by Email
Please contact for copyright matters via email:dangvanhau1576@gmail.com
Thank you!
=====
** Nếu có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến bản quyền, vui lòng gửi mình email phía trên để mình cùng nhau thống nhất cách giải quyết. Cảm ơn sự hợp tác từ bạn!!!
——————-/————————
© Bản quyền thuộc về Rio Review Phim
© Copyright by Rio Review Phim☞ Do not Reup

source

28 thoughts on “NGẠ QUỶ VÙNG TOKYO PHẦN 2 || Review phim: Tokyo Ghoul phần 2| Phim Kinh Dị Nhật Bản

  1. Someone Like Art says:

    Dành cho những ai k biêt ng đóng vai Ngạ Quỷ biến thái. Đó là Matsuda Shota. Anh chàng từng đóng thiên tài lừa đảo Akiyama Shinichi trong Liar Game, chàng Gốm trong BÒ phiên bản Nhật Bản… cha anh là diễn viên huyền thoại của Nhật Bản Matsuda Yusaku, mẹ là nữ dv Miyuki Matsuda, anh trai của Shota-san cũng là dv nổi tiếng Matsuda Ryuhei và em gái Yuki Matsuda là 1 ca sĩ. Vợ của Shota-san là siêu mẫu nổi tiếng Nhật Bản Kozue Akimoto. Bước vào con đường diễn xuất Shota-san k muốn bị ảnh hưởng cái bóng ng cha nổi tiếng và ng anh trai tài năng đc giới phê bình đánh giá cao nên anh đã chọn đi lên từ những vai phụ để khẳng định “con nhà tông k giống lông thì giống cánh” hoàn toàn có đủ khả năng thực lực diễn xuất.

Leave a Reply

%d bloggers like this: