MINI STUDIO PHỐ BIỂN
Căn hộ 37m2 thì có gì?
Em quê ở Quảng Ninh, lớn lên ở biển nên em rất yêu khí hậu trong lành và con người hồn hậu ở vùng biển quê em. Vì liên quan đến công việc của bố mẹ và học hành nên từ lớp 9 nhà em đã chuyển về Hà Nội sống, nhưng ước mơ có một căn hộ nhỏ ở gần biển để cuối tuần có thể hít hà mùi biển, để cho con gái có được trải nghiệm gần gũi với biển cứ lớn dần trong em.
Sau mấy năm đi làm tích cóp dành dụm và vay mượn thêm từ gia đình, em và bạn đã rủ nhau mua 2 căn studio với diện tích nhỏ xíu (vì phù hợp túi tiền) ở Hạ Long và bắt tay vào công cuộc xây dựng, cải tạo nó thành chốn nghỉ ngơi cuối tuần lý tưởng.
Sau mấy tháng cho thuê kém hiệu quả, kết hợp với động viên kiêm xúc đểu của đứa bạn thì bọn em quyết tâm đầu tư cải tạo biến căn hộ thành một điểm đến thú vị hơn nên đã liên hệ với một người bạn là KTS.
Nhà của em chọn tone màu hồng đất ấm ấm kết hợp với sơn giả xi măng xám khá cool mà không bị lạnh. Nội thất thì em thích màu gỗ tối và đen kết hợp. Với sở thích quái đản như vậy mà lại còn đòi tiết kiệm chi phí nên bên tư vấn cũng phải đau đầu mãi mới lên được phương án cho em. Đổi lại thì kết quả em thấy cũng được được…
Ánh sáng thiết kế hợp lý nên cả ban ngày lẫn ban đêm, chụp góc nào cũng ra ảnh đẹp.
Từ ngày có căn hộ này, cứ thích là nhích, từ Hà Nội đi xe cá nhân tầm 2,5 tiếng đến nơi rồi. Có cả bếp, dụng cụ ăn uống và ở trong khu dân cư tiện lợi nên có thể mua đồ biển tươi sống ở chợ về làm nồi lẩu ngon ơ.
Vì muốn chia sẻ trải nghiệm với bạn bè, người quen nên em cũng có dịch vụ cho thuê phòng nữa. Em không chuyên làm homestay vì giá thuê mùa covid này thấp, thu không đủ bù chi, nên không thuê người quản lý. Nhưng cửa bằng khoá điện tử, và có người đến dọn dẹp cho sạch sẽ trước khi đến, nên nếu người quen có nhu cầu thì em vẫn bán phòng lẻ tẻ, chủ yếu cho vui, chứ Hà Nội giãn cách mà dịch bệnh căng thẳng nên không thể ra khỏi thành phố được. 
Trên đây là vài dòng trước khi chia sẻ về không gian nhỏ xinh của nhà em. Hy vọng mọi người thích. Hí hí.
Em có caption ngắn gọn trong từng ảnh đấy ạ.
PS: Em cảm ơn admin đã duyệt bài ạ.
#cảitạocănhộnhàcửa #gócnghiệnnhàSource

21 thoughts on “MINI STUDIO PHỐ BIỂN Căn hộ 37m2 thì có gì? Em quê ở Quảng Ninh, lớn lên ở biển …

  1. Quyên Trần says:

    Khu greenbay thì sang, xịn, mịn, đầy đủ tiện nghi rùi c ạ. E đi đông nên từng thuê dưới villas mà nói chung thích ghê. Mong hết dịch để đc đi chơi 😞

  2. Ngoc Ninh says:

    2 năm trước mình có đi QN và thuê 1 căn hộ ở Green Bay, từ đó cứ thập thò ý định kiếm 1 căn thi thoảng về ở. Căn như của b giờ giá khoảng bao nhiêu ạ?

  3. Hoàng Quân says:

    Bui Thu Thao chủ thớt cho hỏi căn này tại Hạ Long set up chi phí hết bao nhiêu và nếu cho thuê kiểu dài hạn thì giá tầm bnhieu nhỉ , thanks ạ

Leave a Reply

%d bloggers like this: