Mình tàu ngầm từ lúc nhóm Nghiện Nhà mới chỉ vài ngàn thành viên, đắn đo lắm mới…


Mình tàu ngầm từ lúc nhóm Nghiện Nhà mới chỉ vài ngàn thành viên, đắn đo lắm mới khoe căn hộ này, bởi đâu đó trong căn hộ có những góp nhặt mà mình được học hỏi từ mọi người trên nhóm.

Căn hộ này là căn góc 3PN theo phong cách Tân Cổ Điển được xây dựng trong lúc Vợ chồng mình về VN trốn dịch và được bàn giao cuối t9/2020 sau 4 tháng thi công. Khi nhận nhà từ chủ đầu tư thì căn này hoàn thiện cơ bản, VC mình đã cho đập bỏ toàn bộ để xây mới cho thoả đam mê.

Căn hộ được thiết kế và thi công bởi cùng 1 công ty có chi nhánh tại Sg. Suốt thời gian thi công vc mình chỉ lên công trình vài lần để duyệt mẫu ( Đá lót sàn, gỗ, màu sơn, vải nệm, tay nắm cửa… ). Mình dành nhiều thời gian để sưu tầm đồ trang trí nội thất.

Do tính chất công việc nên vc mình không ở Việt Nam thường xuyên. Chọn căn hộ ở thời điểm này vừa an toàn lại vừa được trải nghiệm độ cao, ngắm thành phố. Nhà mình hướng đông nên buổi sáng mặt trời mọc ở bancong chính rất đẹp. Là căn góc nên các phòng ngủ đều có thể ngắm hoàng hôn nữa ạ.

Mình là người cực đam mê Trà chiều, thời gian rảnh mình thường mời bạn bè đến thưởng trà, ngắm hoa tán ngẫu. Mình sẽ viết riêng 1 bài chuyên về Trà chiều này cùng với những chiếc ấm tách xưa mà mình sưu tầm từ Anh Quốc và những bàn trà được set up đẹp mắt ở bài viết khác nhé.
Source

45 bình luận về “Mình tàu ngầm từ lúc nhóm Nghiện Nhà mới chỉ vài ngàn thành viên, đắn đo lắm mới…”

  1. 🌴 🍂 Mᴀ̣̆ᴛ xɪɴʜ ᴍᴀ̀ ᴅᴀ́ɴɢ ʟᴀ̣ɪ ɴɢᴏɴ, ᴛᴜʏᴇ̣̂ᴛ đᴏ̂́ɪ ᴋʜᴏ̂ɴɢ ʟᴀ̀ᴍ ᴀɴʜ ᴛʜᴀ̂́ᴛ ᴠᴏ̣ɴɢ, ᴀ̂́ɴ xᴇᴍ ɴɢᴀʏ ᴋᴇ̉ᴏ ᴛʜᴀ̀ɴʜ ɴɢᴜ̛ᴏ̛̀ɪ ᴛᴏ̂́ɪ ᴄᴏ̂̉>>> Clip 27 Phút Phang Em Thảo 2k4 Rên Ư Ư Ư

    Trả lời
  2. 🍃 🌤 Mᴀ̣̆ᴛ xɪɴʜ ᴍᴀ̀ ᴅᴀ́ɴɢ ʟᴀ̣ɪ ɴɢᴏɴ, ᴛᴜʏᴇ̣̂ᴛ đᴏ̂́ɪ ᴋʜᴏ̂ɴɢ ʟᴀ̀ᴍ ᴀɴʜ ᴛʜᴀ̂́ᴛ ᴠᴏ̣ɴɢ, ᴀ̂́ɴ xᴇᴍ ɴɢᴀʏ ᴋᴇ̉ᴏ ᴛʜᴀ̀ɴʜ ɴɢᴜ̛ᴏ̛̀ɪ ᴛᴏ̂́ɪ ᴄᴏ̂̉>>> Clip 27 Phút Phang Em Thảo 2k4 Rên Ư Ư Ư

    Trả lời

Leave a Reply

%d bloggers like this: