Lặn trong group khá lâu nhưng giờ mình mới dũng cảm post căn nhà đen toàn tập củ…


Lặn trong group khá lâu nhưng giờ mình mới dũng cảm post căn nhà đen toàn tập của mình lên, mong nhận được nhiều nhiều gạch đá của các bạn để có thêm động lực đổi nhà mới. Căn nhà này vừa tròn 1 năm hoàn thiện, đúng thời điểm Covid nên mình cũng dành thời gian ở nhà khá nhiều, mà càng ở càng nghiện.
Sống một mình nên mọi thứ cũng đơn giản nhưng khổ là mình thích phải thật sự ngăn nắp và gọn gàng. Căn hộ này khi nhận bàn giao là căn hai phòng ngủ nhưng do nhu cầu của một thanh niên độc thân vui tính nên mình yêu cầu cải tạo thành 1 phòng ngủ với không gian khách bếp liên thông. Anh bạn thiết kế cũng hơi mệt khi mình yêu cầu đáp ứng gu màu sắc vô cùng đơn giản của mình là: duy nhất một màu đen huyền diệu – màu của sự lạnh lùng sang chảnh, tinh tế (đoạn này mình chém gió đấy).
Bên thiết kế có đề xuất sử dụng thêm một số điểm như là thêm ánh sáng ấm của đèn, màu da, màu gỗ tone ấm và các dải inox vàng (hợp mệnh của mình) để tạo sự tương phản cho không gian và mang lại sự đặc trưng của tính cách, nghe cũng hợp lý. Mình thấy bảo giữ được cân bằng màu sắc gì gì đó mình cũng không rành lắm, nếu bạn nào hay để ý chắc biết rõ hơn mình. Nhưng cuối cùng thì cũng thật sự hài lòng khi tôn trọng đề xuất của họ.
Mới ban đầu, cứ bảo đen cho sạch, nhưng hóa ra cũng không đơn giản thế. Màu đen là màu siêu bám bụi nhé :))
Tuy yêu màu đen lắm lắm nhưng phải chia sẻ thật rằng các bạn cần chuẩn bị một tâm lý tương đối vững để tần suất lau chùi dọn dẹp gấp hai lần nhé.
Mình sống độc thân, nhà làm hoàn toàn thoải mái theo lối sống của mình, không lo chuyện người già hay trẻ nhỏ nên một vài chi tiết sẽ hơi khác so với các kiểu nhà ở thông thường khác. Ở gần 1 năm rồi vẫn thấy ổn. Hình trước cải tạo và chi tiết quá trình cải tạo mình có post trong các hình cuối.
Source

37 bình luận về “Lặn trong group khá lâu nhưng giờ mình mới dũng cảm post căn nhà đen toàn tập củ…”

Leave a Reply

%d bloggers like this: