Làm gì với căn chung cư nhỏ để có không gian thoáng đãng mà vẫn đủ công năng cho gia đình có trẻ nhỏ?
Nhà 58m2 với 2 ngủ 2 vệ sinh.
Tổng chi phí 130 tr bao gồm cả thiết bị điều hoà 🙂 lẫn giưởng tủ, bếp núc 🙂
Thực ra, em tàu ngầm rất lâu trong nhóm mình, rất thán phục trước gu thẩm mỹ, cũng như ngưỡng mộ và ao ước những căn nha rộng lớn, những khu sân vườn nghỉ dưỡng tuyệt vời của mọi anh chị trên này. Thế nhưng, BIẾT ĐỦ CŨNG LÀ MỘT DẠNG CỦA HẠNH PHÚC , phải không ạ? Em mạnh dạn chia sẻ căn nhà chỉ 58m2 với 2 ngủ của nhà em. Mong rằng qua đây, sẽ thêm một gợi ý trẻ trung cho mọi người ạ.

Em không thuê thiết kế, chỉ làm theo ý thích của bản thân. Em ưu tiên những gam mầu trẻ sáng, vì mong muốn luôn được cảm thấy vui vẻ tích cực sẽ đến với cả gia đình. ( hoặc là em khá đồng bóng huhu)

Căn nhà em khá bé và nhược điểm là ban công bé ( 2,5m2) bếp và khách liền nhau và cũng khá nhỏ. Nên em sử dụng các mảng tường nhấn mầu để chia không gian, làm cảm giác nhà rộng hơn thực tế.

Mọi người thường ưu tiên hệ tủ liền tường để tiết kiệm không gian và để được nhiều đồ. Tuy nhiên theo em, nhà nhỏ thì nên hạn chế quá nhiều đủ và kệ treo, nó khiến căn nhà thấp và nhỏ hơn khá nhiều. Thay vào đó mọi ng ưu tiên nội thất thông minh, thu gọn theo nhu cầu ạ.

#nhachungcu
#nhanho
#cải_tạo_nhà_cửaSource

30 thoughts on “Làm gì với căn chung cư nhỏ để có không gian thoáng đãng mà vẫn đủ công năng cho…

Leave a Reply

%d bloggers like this: