Lại là em, một cô gái mê nhà cấp 4 Các bác mê biệt thự cứ mê, em chỉ yêu thích …


Lại là em, một cô gái mê nhà cấp 4 🤩
Các bác mê biệt thự cứ mê, em chỉ yêu thích sự đơn giản, nhẹ nhàng và “ít tầng” thế này thôi nạ 😜
Nhà cấp 4 diện tích 40m2 này thích hợp với các bạn trẻ, cặp đôi trẻ chưa con 👶🏻, chất liệu thô – mộc thân thiện. Không gian khá thoáng, lấy được nhiều ánh sáng tự nhiên (tiết kiệm điện, tiết kiệm nguồn nhiên liệu và tiết kiệm tiền điện hihi, cái này quan trọng) ấm cúng nữa.

Điểm thú vị nhất là căn nhà tuy nhỏ nhưng vẫn có một khoảng sân để ngồi chơi, hít thở, điều này chúng ta không còn thường thấy ở các gia đình nữa.

“ Giải pháp thi công ngôi nhà vô cùng sáng tạo với tấm cót ép, sử dụng bê tông trần, gạch thô không trát, gỗ tái sử dụng… kết hợp với cây xanh để tăng thêm cảm giác bình an, trong lành khi sống trong nhà.”

Nguồn: https://tinyurl.com/y9pvken6
Kts thiết kế: Nguyễn Tuấn Nghĩa
Địa điểm: Hà Nội
Source

41 bình luận về “Lại là em, một cô gái mê nhà cấp 4 Các bác mê biệt thự cứ mê, em chỉ yêu thích …”

  1. Nhà này xây nhìn hiện đại ở chơi thì nhìn cũng lạ mắt. Chỉ e thế nhà này phạm thiên trảm sát chủ nhà ốm hoặc có chuyện ấy chứ. Chả máy mà bán nhà chạy đi đâu.

    Trả lời
  2. 40m2 gì nhìn rộng dữ vậy? Chưa bao gồm diện tích sân đúng hok nhỉ? Nhìn thích nhưng nhà quá nhiều bẫy vập chân tay hụt chân lăn rơi ngừoi rơi đồ… không thích hợp để sống lâu dài. Tớ sợ kiểu nhà nhiều bẫy thế này lắm.

    Trả lời

Leave a Reply

%d bloggers like this: