Khoe cùng cả nhà đứa con tinh thần đầu tiên em thuê và cải tạo lại, ra đời cách đây 2 năm. Đợt ấy em mê phong cách hơi hướng rustic, mộc mạc, thân thiện, nên tham khảo trên mạng chủ yếu phong cách này. Đây là căn nhà Pháp cổ, hiện trạng khi vào cũ kỹ khá nhiều.

1 tháng làm nhà, ty tỷ việc đến tay dù em có nhờ đến sự hỗ trợ của những người bạn trong ngành kiến trúc. Từ những hạng mục nhỏ như bao xi măng, cái ống nước, đinh nở, ke… cho đến những đồ nội thất, decor cồng kềnh, em đều tự tay đi mua hoặc đưa ý tưởng thiết kế cho thợ gỗ đóng.

Đến ngày sơn nhà, thợ sơn bùng kèo đi làm mối khác ngon hơn, bỏ nhà em. Vừa cáu vừa cần gấp tiến độ, tức mình xắn tay lên tự sơn cả nhà. 3 hôm cong lưng gồng mình sơn, chả hiểu nghị lực nào đã giúp em sơn hoàn thành được cái nhà tổng diện tích 70m2 như vậy, trong khi thuở còn là sinh viên trường mỹ thuật, tô tranh kích thước 60x90cm em còn lười 😂

Em có post ảnh Before- After để khoe sự lột xác của “đứa con” em. Xong xuôi, nhìn lại ảnh trước và sau khi hoàn thiện, mới thực sự thấy hạnh phúc vì thành quả như ý sau cả tháng trời vất vả. Hy vọng cả nhà cũng yêu thích phong cách thân thiện, mộc mạc này.

Chúc các bác tuần mới vui vẻ. Luôn tâm huyết và dồn tình cảm vào từng góc nhỏ trong ngôi nhà thân thương ♥️

P.s: Mấy hôm nay nhiều bác inbox hỏi xem thêm ảnh nhà. Các bác có thể tham khảo tại đây ạ:

https://abnb.me/GNr0W1f9F5Source

27 thoughts on “Khoe cùng cả nhà đứa con tinh thần đầu tiên em thuê và cải tạo lại, ra đời cách …

  1. Oanh Oanh says:

    Em chào cả nhà ạ!
    Hiện nhà em đang làm nội thất 1 số căn . Hàng làm rất cẩn thận , chuẩn chất liệu gỗ , giá cả thì tốt hơn rất nhiều nơi khác a( vì nhà em có xưởng o làng nghề chàng sơn)
    Ac nào muốn tham khảo thì vào face em xem nhé ! Chứ nhà em ko tự ib hay gọi điện làm phiền khách đâu a!!
    Cảm ơn các bạn nhiều a!❤️

Leave a Reply

%d bloggers like this: