HOW TO MAKE TRANH CON KU – 250k Vì có quá nhiều bạn hỏi mình về bức tranh này, n…


HOW TO MAKE TRANH CON KU – 250k
Vì có quá nhiều bạn hỏi mình về bức tranh này, nên mình xin chia sẻ kinh nghiệm làm tranh con Ku hoạ mi tới cả group nghiện nhà.
Nhà có 2 mẹ con nên mình treo tranh con chim cho đầy đủ ấy ;))
Bước 1- lên Pin tìm từ khoá “chinese bird painting”. Cứ phải gọi là chim xanh, chim đỏ, chim vàng chim âu mĩ đủ cả. Tìm kiếm một bức chân ái của cuộc đời mà hình phải nét xíu nhé, in ra xong đi nét lại chút cũng được .
Bước 2- In tranh, chất liệu mình in là decal cán bóng mờ nhé. In decal mới dán được nhoé mọi người. Với in cán bóng mờ nhìn nó hịn hơn bóng loáng và ko bị phản sáng. ( có thể in viền tranh màu vân gỗ cũng đẹp, hoặc viền xanh đỏ gì gì đó tuỳ sở thích )
Bước 3- cắt Foam mec. Tự tin đi ra hàng làm biển quảng cáo bảo cắt CNC cho em một tấm foam mec dày 1phân ( 1 cm ) fil 60 …sau 5 phút là có nhé
Bước 4-ra hàng hoa giả lựa hoa để gắn trang trí, ví dụ nền tranh bức mình lựa là hoa đỏ và chim đen ghi thì mình lựa hoa đỏ. Còn chim vàng và lá xanh thì lựa mai vàng giả decor cũng okay nè.
Bước 5- makeup cho tranh. Nếu có chút khéo tay thì có thể đi lại màu acrylic cho tranh để bức tranh có hồn và nổi hơn, mình đi lại toàn bộ tranh ;)) nhìn cho giống tranh vẽ tay. Nói thật cũng vẽ được nhưng cái cơn lười nó lên rồi thì chịu các bác ạ.
Bước 6- mua súng bắn keo ( hoặc đi mượn ;)) ) về dán tranh vào foammec rồi dùng súng bắn keo gắn hoa vào, dùng đầu nhọn của đinh hoặc kéo đục cái lỗ trên tranh để treo tranh.
Vậy là xong, ngon bổ rẻ, thực ra với kiểu này mọi người có thể in hình cũng được. ( tròn, lục giác, trái tim, vvvvv….)
Chúc group nghiện nhà tết vui nhé hihi . Hy vọng bài chia sẻ của mình giúp ích được chút cho các bạnSource

16 bình luận về “HOW TO MAKE TRANH CON KU – 250k Vì có quá nhiều bạn hỏi mình về bức tranh này, n…”

Leave a Reply

%d bloggers like this: