HỒ CÁ KOI NGAY TRONG PHÒNG KHÁCH, TẠI SAO KHÔNG???

Chào các bác, lại là em, người Admin “tần tảo” cùng 2 boss đây ạ. Đợt dịch lần thứ 4 này lại khiến mọi thứ ngưng trệ , nhưng gia đình của em cũng đã quen với sự thích nghi các thành viên quây quần và làm mọi việc trong chiếc tổ thân yêu . Em cũng rất mong các bác giữ gìn sức khỏe, hạn chế đi lại và cũng xin gửi lời chúc an lành đến tất cả thành viên của group trong miền nam nhé ạ. Để thời gian ở nhà không trôi đi trong sự chán nản và lãng phí , em Hà lại bắt tay vào trang trí lại phòng khách đây ạ .

Không biết các bác thế nào chứ em thấy phòng khách chính là nơi thể hiện được cá tính của chủ nhà , và như các bác thấy nhà của một người làm việc trong lĩnh vực thời trang không thể thiếu đi được những sắc màu . Bức tường khu vực để tivi lâu nay vẫn là mối tơ vò trong lòng em vì để tường trơn thấy cứ trống trải sao sao với tâm hồn người nghệ sí này . Nghĩ là triển luôn , em đã thêu một đàn cá KOi béo bơi tung tăng bơi lội trên bức tường , vì cá này không mất tiền mua cũng như không mất công cho ăn nên em dồn kinh phí vào dùng chỉ vàng cho hợp mệnh . Từ lúc lên ý tưởng đến khi làm xong nhà em cũng phải kì cạch trong 2 tuần , đúng là có cái nghề cũng là niềm đam mê , niềm vui vận dụng được nhiều trong cuộc sống . Vậy là nhà dù nhỏ nhưng vẫn có hồ cá Koi như thật nhaaaaa các bác, phòng khách nhà em thêm vui mắt và có sinh khí hơn phải không ạ ?

Nhân tiện khoe với cả nhà mình luôn là chồng em vừa dùng code giảm giá từ Samsung hợp tác với Group Nghiện nhà, tặng 3 mẹ con 1 chiếc tivi mới TV Lifestyle the Frame mới tinh tình tình. Chắc do 2 Boss của nhà em cơ nhỡ trường lớp đã hơn 2 tháng ( em tưởng 2 thập kỉ vừa qua thôi mà …. ), hết nhảy từ nóc tủ xuống , chọc tổ ong , dạo gần đây các cháu đã nhu mì hơn và bắt đầu chuyển hướng sang…tranh giành TV của nhau. Nhà cũng có vài cái TV đấy nhưng 2 đứa lại đặc biệt khăng khít trong khoản chỉ thích xem chung và chí choé nhau mỗi khi có đứa đòi chuyển kênh !!!!.Từ ngày có tivi mới em đã không còn hoá thân thành “ người phán xử “ nữa vì ẻm TV này có chế độ Multi View (Đa màn hình). Em vừa có thể xem tin tức, tình hình thời sự, 2 cái loa nhà em vừa có thể bật youtube xem thoải mái (thậm chí bật 2 kênh khác nhau cũng được, đỡ chành choẹ nhau). Mà phải công nhận ẻm The Fame thật sự vừa vặn với phòng khách nhiều màu sắc của gia đình em, thích nhất khoản lúc bật các chương trình truyền hình thì chất lượng hình ảnh rất sắc nét mà khi tắt đi thì em ấy là một bức tranh trang trí rất đẹp. Sự tinh tế bao phủ bên ngoài chiếc tivi đa chức năng là điều mà khó có lựa chọn khác bì được

Cuối cùng vợ vun chồng đắp cũng có một góc nhà để các thành viên trong gia đình cùng chill cùng xem tivi đỡ down mood mùa dịch . Vì là admin của Nghiện Nhà em nhận được rất nhiều code giảm giá của Samsung và em muốn lan tỏa điều này đến tất cả mọi người. Nên bác nào quan tâm code thì comment ở đây để nhận được code luôn nhé ạ. Cám ơn các bác đã chia sẻ với hoàn cảnh của em hiện tại . Chúc mọi người luôn bình yên và chiến thắng.

P/s: Đây là link đa màn hình chỉ có trên the FRAME cho các bác tham khảo nhé ạ: https://www.samsung.com/vn/support/tv-audio-video/how-to-use-tap-view-a…ti-view/Source

28 thoughts on “HỒ CÁ KOI NGAY TRONG PHÒNG KHÁCH, TẠI SAO KHÔNG??? Chào các bác, lại là em, …

  1. Phan Bích Hiền says:

    Đẹp quá c ạ. Phòng khách với tone màu cam thật dễ chịu. C vừa xinh lại vừa khéo nữa chứ 😍 Và cả e tivi mỗi lần chụp ảnh lại có thể thay đổi như 1 bức tranh mới.

  2. Thanh Thanh says:

    cá Koi bơi trên tường sống động thực sự đó chị Hà ơi, nhìn thôi là mê luôn ạ . trc kết đèn lồng chị làm giờ mê luôn tường cá Koi =)))

  3. Le Minh Tra says:

    Tivi đẹp như tranh trang trí, còn người em gái thì như một nàng thơ giữa không gian ảo như 3D 😘😘😘. Cái khoản multi view thì đúng là giải quyết vụ chí choé Thỏ Cún 🤣 khi quyết định xem gì.

Leave a Reply

%d bloggers like this: