Hello Cả Nhà, Hôm nay e xin phép khoe 1 xíu về Em Chân Dài L81 với diện tích 55…


Hello Cả Nhà,
Hôm nay e xin phép khoe 1 xíu về Em Chân Dài L81 với diện tích 55m2 nâng cấp thành 1PN lớn và 1PN nhỏ thư giãn.🏠

Sao #10_ngày chờ đợi thì cuối cùng 2VC e cũng dọn được về tổ ấm của chúng em 😝
Đây là thành quả của 2VC sau khi 2 năm cưới nhau cùng nhau cố gắng vượt qua bao khó khăn thì cuối cùng cũng được 1 một ngôi nhà như mong ước.

Vì là ngôi nhà đầu tiên của 2vc nên chồng e cũng đặt nhiều tâm quyết vô ngồi nhà này và may mắn em được 1 số người bạn giới thiệu một người anh chuyên làm nội thất cực có tâm và giá thì cực kì yêu thương luôn á cả nhà.Tổng thiệt hại của 2vc em sửa chữa + full nội thất + thiết bị điện tử(#Smart_home) như hình chỉ vẻn vẹn #180tr lúc thanh toán em còn hỏi là có nhằm không vì ko nghĩ full hết như vậy mà rẻ vậy.
Em cám ơn chồng em Điền Mạnh Tưởng và anh Trương Mạnh Hùng đã kết hợp vs nhau cho em 1 ngôi nhà xuất sắc như vậy.
#ThờiĐạiMới
#Nộithấttietkiem
Source

11 bình luận về “Hello Cả Nhà, Hôm nay e xin phép khoe 1 xíu về Em Chân Dài L81 với diện tích 55…”

 1. Bỏ số tiền khủng mới sở hữu được diện tích bé tí nhìn đâu cũng tù túng trật trội, mình thì mình lại chọn phương án khác hii nói chung mỗi người một sở thích

  Trả lời
 2. Mọi vị trí đều OK, riêng cá nhân thấy kiểu dáng đèn chùm và bức tường treo TV chưa OK lắm. Nên ốp thanh nhựa qua khỏi vị trí TV bên trái thêm khoảng 20 – 30 phân chứ một nữa như vậy ko nhìn ko bắt mắt (đó chỉ là cảm nhận cá nhân)

  Trả lời
 3. Để có 1 căn nhà là mơ ước của bao người dù diện tích nhỏ hoặc lớn. Bởi làm việc vất vả không biết mệt mỏi và hạnh phúc nào lớn hơn khi mình có thành quả đó. Dù là cái chổi quét nhà đến bộ sofa tất cả quý giá và trân trọng.
  Mình rất trân quý chủ nhà này. Nói về giá trị nội thất thì vô biên, tùy vào chất liệu, kỹ thuật cũng như số lượng mà định giá. Toàn bộ nội thất phong cách đều rất hiện đại, nhưng nếu được thì tô điểm thêm điểm nhấn, sắp xếp cân đối, tăng độ sáng, thêm vài món decor hoặc 1 món đồ mềm, dịu cho căn phòng khỏi cứng cáp. Ánh sáng trắng ( phòng khách) + vàng ( phòng ăn) ….. Chúc mừng chủ nhà.

  Trả lời

Leave a Reply

%d bloggers like this: