GÓC SƯU TẦM NHÀ ĐẸP CÓ GU

Ngày nghỉ lễ bắt gặp một căn quá đẹp và hợp gu của mình nên xin phép gia chủ được chia sẻ lại với hơn 1.7 triệu thành viên Nghiện Nhà.

Nhà có 3 phòng ngủ 2 phòng tắm và 1 toilet tầng 1 và 1 phòng rượu cigar, outdoor cùng cả phòng ăn, bếp bbq có tủ lạnh ngoài trời và 1 sân chip putt mini golf. Chủ nhà lựa chọn phong cách fusion 1 chút style miami condo nhưng ở đâu đó cách dụng vật liệu có hơi hướng mediterranean để tạo ra một không gian sống hợp với bản thân nhất.

Có những căn nhà mình thấy được sự “khủng” và sự tinh tế ngay từ trong khâu thiết kế, các chi tiết hoàn thiện tỉ mỉ hay việc lựa chọn sử dụng nội thất/ thiết bị nhập khẩu (full smarthome) nhưng lại không hề bị lạnh lẽo, xa cách. Ngược lại thấy được sự ấm cúng trong từng không gian nhà.

“Nhà là nơi phải là comfort và sống với chính mình nhất, các công năng không được thừa mà phải phục vụ cho mục đích sống và sở thích cá nhân” – có lẽ nhiều thành viên của Nghiện Nhà cũng sẽ đồng ý với phương châm này đúng không mọi người?Source

15 thoughts on “GÓC SƯU TẦM NHÀ ĐẸP CÓ GU Ngày nghỉ lễ bắt gặp một căn quá đ…

  1. Thanh Paxa says:

    T place ngã tư hàng bài – Lý thường kiệt đây mà. Toàn hàng khủng ở đây thôi! Chả chê đc gì, “chê” mỗi điểm là đắt thôi 🙂

Leave a Reply

%d bloggers like this: