GÓC NGHIỆN VƯỜN VƯỜN CỦA BA Xin chào cả nhà. Ngày nào mình cũng theo dõi bài đă…


GÓC NGHIỆN VƯỜN
VƯỜN CỦA BA ❤️
Xin chào cả nhà. Ngày nào mình cũng theo dõi bài đăng của các bạn từ khắp bốn phương. Từ trong nhà, góc bếp, khoảng sân, đâu đâu cũng thấy cái đẹp, cái hay. Thấy mọi người tìm được niềm vui nơi cái gọi là “nhà”, mình cũng hạnh phúc lây và chợt nghĩ sao mình không chia sẻ một chút về tổ ấm riêng của gia đình. Nghĩ là làm, mình chọn ngay điểm nhấn của ngôi nhà đó chính là khoảng sân vườn phía sau.
Mình sống cùng gia đình chồng tại miền Bắc tiểu bang California, Hoa Kỳ nên chủ nhân khu vườn mình nhắc đến trong bài chính là Ba chồng mình.
Khu vườn nhà mình không chỉ đơn giản là một nét son trong toàn bộ thiết kế của ngôi nhà, nhưng nó còn mang một ý nghĩa đặc biệt đối với gia đình mình.
Gọi đó là “VƯỜN CỦA BA” là bởi từng chậu bông, khóm hoa, thảm cỏ, dây dẫn nước, v.v đều được thành hình từ ý tưởng và bàn tay ba (tất nhiên là có sự trợ giúp của thợ xây vì khi thi công mảnh vườn này, sức khoẻ của ba đã yếu dần)
Mảnh vườn đẹp nhất là vào mùa xuân khí nắng ấm lên, hoa trong vườn nở rộ, chim chóc đua nhau kéo đến. Khung cảnh thanh bình đến nao lòng.
Và mùa xuân trên mảnh vườn này đã lưu giữ biết bao hình ảnh thân thương của gia đình mình… cho đến mùa xuân 2020… khi Ba từ biệt cõi đời.
Năm nay, mùa xuân vẫn quay trở về với khu vườn, vẫn rực rỡ và kiều diễm như xưa… chỉ thiếu vắng những bức ảnh do chính tay Ba chụp.
Cảm ơn Ba đã tặng cả nhà một khoảng sân vườn thật tươi đẹp- khoảng sân vườn đầy ắp những kỉ niệm thân thương ❤️❤️❤️
Cả nhà cùng dạo một vòng quanh khu vườn nhà mình nhé.
#nghiennha
#sanvuon
Source

50 bình luận về “GÓC NGHIỆN VƯỜN VƯỜN CỦA BA Xin chào cả nhà. Ngày nào mình cũng theo dõi bài đă…”

  1. Nhìn bầu trời và nước ảnh trong vắt thấy không khi trong lành thực sự ☺️ Ngày trước mình ở Nha Trang mình may mắn đã có được tuổi thơ với không khí và bầu trời như thế này 😃 Ngắm ảnh mới thấy ở Mỹ quả thực là nơi đáng sống quá 😅

    Trả lời

Leave a Reply

%d bloggers like this: