[GÓC CẢI TẠO] May quá, cuối cùng mọi việc cũng xong Sau gần 3 tháng kể từ lúc …


[GÓC CẢI TẠO]

May quá, cuối cùng mọi việc cũng xong 😂
Sau gần 3 tháng kể từ lúc đặt bút ký hợp đồng thuê nhà, phải chạy đua với thời gian vừa cải tạo sửa chữa, vừa set up, vừa thuê nhân viên …(dính đúng vào Tết và Covid nên việc nào cũng bị đình trệ)… đến giờ mình mới có thời gian “tĩnh tâm” nhìn lại chặng đường cải tạo căn nhà này.

Mình vẫn thường nói đùa với ck người ta thuê nhà xong, chỉ cần sửa sang kiểu “tô son điểm phấn, mặc quần áo đẹp” là vào kinh doanh, đằng này nhà tôi cho đi phẫu thuật thẩm mỹ 😂 Chỗ nào đập được là đập, “mắt, mũi, mông, eo…” chỗ nào sửa được là sửa hết 😂 Dẫn đến là sửa xong được “kết cấu” thì hết cả tiền mua son phấn với quần áo đẹp kkk

Được cái bạn bè đến chơi cũng “ưng” và đặc biệt là bạn chủ nhà, bạn chủ thuê cũ và khách hàng xung quanh đã từng đến ngôi nhà này từ trước khi sửa đều động viên kiểu “thật ko thể nhận ra được, ơ mây ding gút chóp em” nên mình cũng thấy được an ủi phần nào (Vì nhà đi thuê mà dành nhiều thời gian và công sức sửa ntn bản thân mình cũng thấy hơi điên điên 🥲)

Sau quá trình đại thẩm mỹ tốn khá nhiều công sức, tiền bạc và cả tình cảm (sứt mẻ chủ yếu do “vấn đề mà ai cũng biết là vấn đề gì đó” ☺️) thì cũng đi được đến kết luận cuối cùng: rất mạnh mẽ và dứt khoát (ảnh cuối ạ 🤣)

Gửi mn xem, góp ý và động viên để em có động lực “nuốt lời thề” tiếp tục đi tìm nhà thuê và trùng tu nhoé 😛

Cảm ơn các bạn ghé xem và cảm ơn admin đáng yêu đã duyệt bài 🥰Source

18 bình luận về “[GÓC CẢI TẠO] May quá, cuối cùng mọi việc cũng xong Sau gần 3 tháng kể từ lúc …”

  1. E đã được nghiệm, thật sự ưng vô cùng ạ. Yêu vô cùng không gian Paleta ạ. E chúc chị thật nhiều ý tưởng mới và thành công hơn nữa ạ. Yêu yêu!

    Trả lời
  2. Hôm ngồi cùng nhóm bạn ở đây thấy chỗ này các bạn trẻ rất nhiệt tình, quán trong ngõ nên yên tĩnh
    Lần thứ 2 vào vẫn là sự chu đáo sau khi ăn lẩu Phan ra, ăn no mà có luôn chỗ cafe qua trưa cũng hết ý:
    Vote 5*

    Trả lời

Leave a Reply

%d bloggers like this: