#Đi_du_lịch_bằng_ngôi_nhà_di_động.

Hôm trước mình có chia sẻ về #ngôi_nhà_di_động của nhà mình thì được rất nhiều bạn quan tâm và đặc biệt dành tình cảm cho bé nhỏ nhà mình❤️,cũng như gd mình. Mình xin cảm ơn tất cả tình cảm của anh chị em bạn bè trong nhóm ạ.

Rất nhiêù người nghĩ là gd mình sống luôn trong ngôi nhà di động này 😊😅. Nhà mình chỉ dùng xe để phục vụ các chuyến đi du lịch, đi chơi xa gần thôi ạ. Hôm nay mình ngoi lên xin chia sẻ 1 góc nhỏ trong gd mình đang sống, thật sự thì nó rất bé, mỗi lần ngắm ngôi nhà của anh chị em bạn bè trong nhóm mình mê ko chịu được luôn ý 😊Nhìn lại nhà mình thì chỉ bé bằng lỗ mũi thôi ạ. 😅. Cái kiểu ở Nhật ko lãng phí gang tất nào, chỉ thiết kế vừa đủ diện tích dùng đến 😂😅. Có điều nhỏ gọn, tiện nghi😊, nhiều khi cũng đỡ mất công dọn dẹp lau chùi 😅(đang tự an ủi bản thân)

Bé vừa đón sinh nhật 4 tuổi vào tháng trước😇 tuy sống ở Nhật nhưng trộm vía bé yêu thích cả 3 ngôn ngữ. Bé có sở thích đọc sách nên mình mua rất nhiều sách, Vì 3 ngôn ngữ nên sách càng ngày càng nhiều, mình phải suy nghĩ cách sắp xếp cho gọn. Mình đã tự đóng kệ sách cho bé để đỡ chiếm diện tích nhưng lại để được rất nhiều sách. Và đây cũng là lần đầu tiên mình cầm búa, máy khoan, cưa để cắt, đóng, khoan vào tường. Kể ra cũng vui lắm ạ😊. Mình tận dụng hết các đồ có sẵng trong nhà để sắp xếp lại cho gọn và đóng thêm mấy kệ sách nữa cho tiện sử dụng. Cả nhà xem cho vui thôi nhé, để biết là nhà con vẫn có nhà để chui ra chui vào ngoài cái ngôi nhà di động kia ạ😅, mẹ con cũng ko hề biết thiết kế gì đâu ạ, sắp xếp lại cho gọn gàng là chính. 😊

1 số video của bé đọc sách lúc 2-3 tuổi cả nhà xem cho vui ạ.
Tiếng Anh

Tiếng Việt

Tiếng Nhật

Một lần nữa mẹ con nhà hina xin cảm ơn những tình cảm chân thành của mọi người trong nhóm dành cho hina nhà mình♥️chúc cho đại gd lớn trong nhóm luôn nhiều sức khoẻ ạ

P/s nhiều bạn quan tâm về giá chiếc xe nên mình bổ sung: chi phí sau khi mua xe, lắp đặt theo yêu cầu 1 số bộ phận, cũng như thêm các vật dụng, đồ đạt cần thiết thì chưa đến 2 tỷ ạ.

#HinaSource

6 thoughts on “#Đi_du_lịch_bằng_ngôi_nhà_di_động. Hôm trước mình có chia sẻ về #ngôi_nhà_di_đ…

Leave a Reply

%d bloggers like this: