Đ𝐚̀ 𝐋𝐚̣𝐭 đ𝐢 𝐥𝐚̂̀𝐧 𝐭𝐡𝐮̛́ 𝐍 𝐯𝐚̂̃𝐧 𝐜𝐡𝐮̛𝐚 𝐡𝐞̂́𝐭 𝐜𝐡𝐚́𝐧 Review ăn chơi trải nghiệm Đà…


Đ𝐚̀ 𝐋𝐚̣𝐭 đ𝐢 𝐥𝐚̂̀𝐧 𝐭𝐡𝐮̛́ 𝐍 𝐯𝐚̂̃𝐧 𝐜𝐡𝐮̛𝐚 𝐡𝐞̂́𝐭 𝐜𝐡𝐚́𝐧
Review ăn chơi trải nghiệm Đà Lạt

Vợ chồng mình & các bạn đi Đà Lạt lần này đặt ở 2 chỗ khác nhau, ngày đầu cả nhóm trải nghiệm ở khu CampArt Mợ Jen còn ngày 2 thuê 3 căn hộ ở khu Dalat Center của bạn host siêu dễ thương và chu đáo: Tuấn Anh Nguyễn Đăng

Lâu lắm không review trải nghiệm nhưng lên ĐL lần này có nhiều thứ quá hay ho nên lại tức cảnh sinh tình, đặc biệt là trải nghiệm ở khu Camp mới nổi gần đây. #Campart Mợ Jen

Ngày đầu đến là về camp check in luôn. 890k/ ngừoi bao gồm cả ở và ăn tối, bọn mình đi 10 nguoi thì nguòi ta xếp cho 2 lều 1 lều to va 1 lều nhỏ thuê thêm thì giá 3.5tr / đêm ngủ đc max 4ng, là lều Bắc Âu đẹp nhất ở đây.

Lưu ý: Thời tiết Đà Lạt chênh lệch rất lớn nên nếu anh chị em nào đi camp thì cần chuẩn bị mặc rất ấm, áo phao, áo len dày dễ chịu để mặc đi ngủ được, quần nỉ, tất dày .. vì thực sự là rất lạnh mà túi ngủ ở camp cũng ko được dày dặn dã chiến lắm.

Đồ ăn họ chuẩn bị sẵn thịt bò dạng steak nướng / khoai / gà nướng / măng tây,.. ăn cũng rất ngon nhưng ước gì có thêm rau và sốt chấm ngon hơn thì chắc best luônnn. Bọn mình mua thêm hoa quả trên đường từ sân bay về đây / cold cut / cheese mang đi theo để nhâm nhi buổi đêm. Hôm sau dạy sớm đón bình minh và khí trời lại trở nên mát mẻ dễ chịu luôn. Nhưng qua 9h là nóng như mùa hè nên đi ĐL chị em mang sẽ bị double quần áo vì đủ 4 mùa trong ngày.
Đến ngày 2,3 là bọn mình chỉ đi chill chill các hàng quán đẹp đẽ và đi ăn lại các quán ăn MUST TRY ở ĐL đặc sản mỗi lần lên đây.

Caphe thì quá nhiều hàng mới mọi người nên search Kenh14 caphe da lat mới – rồi search lại bằng tên quán trên FB để xem có hợp gu không. Trong mấy quán đẹp đẹp đi lần này mình khá ấn tượng quán Biang Bistro – dạng ăn uống kêt hợp vì nó không bị xô bồ và hot check in như các quán caphe khác – cảm giác rất chill.

Các quán ăn ngon ở Đà Lạt lần nào vào cũng ghé: lưu ý ở Đà Lạt mọi người ăn từ rất sớm nên mọi người néu có đi ăn tối những quán nổi tiếng ở dưới hãy ra từ 5h hoặc đi qua đặt món ngon đặt tiền trước cho họ giữ lại cho mình.

– Quán Ốc Tâm 33 – quán gốc là ở Trần Lê mọi người nhớ tìm đúng quán này ăn Ở đây đặc trưng là Ốc nhồi thịt hấp – bò nướng và lẩu bò rất ngon.
– Quán bò Dã Chiến: quán này mơ từ sáng nên đi ăn trưa là còn đủ thực đơn, bò nướng nầm nướng lẩu bò.
– Bánh ướt lòng gà : món này đoàn mình hay dành cho ăn sáng
– Bánh tráng bà điên ở Nguyễn Văn Trỗi / khu chợ đêm ăn súp cua… là các món vặt ăn đêm
– Còn lại mình cứ chill thử tour caphe thử quán hợp gu

Lần tới sẽ quay lại Đà Lạt trải nghiệm Camp Vip ai đi cùng không và săn mây ngắm hoàng hôn.. ❤️

Chúc cả nhà đi Đà Lạt thật chilll
Photo by Hoàng Đạo
Source

14 bình luận về “Đ𝐚̀ 𝐋𝐚̣𝐭 đ𝐢 𝐥𝐚̂̀𝐧 𝐭𝐡𝐮̛́ 𝐍 𝐯𝐚̂̃𝐧 𝐜𝐡𝐮̛𝐚 𝐡𝐞̂́𝐭 𝐜𝐡𝐚́𝐧 Review ăn chơi trải nghiệm Đà…”

Leave a Reply

%d bloggers like this: