CUỘC THI: TRÁI TIM LẠNH TRONG NGÔI NHÀ ẤM.

#TuLanhSamsung #TraiTimLanhTrongNgoiNhaAm #NghienNha

Chào anh chị trong Nghiện Nhà,

Lâu lắm rồi em mới có thời gian dọn bếp để làm vài kiểu ảnh. Bếp này do hai vợ chồng e tự lên thiết kế và set up đồ từ màu sơn tủ bếp, sắp xếp ngăn tủ hay đến cái núm cửa tủ bếp cũng tự đi mua nên cảm thấy mọi cái đều đúng ý lắm. Đồ dùng cho bếp vì e mệnh hỏa nên thích màu đỏ. 😍😍😍
Vợ chồng e mê cây nên trong nhà chỗ nào để được cây là có .

Căn bếp này của vợ chồng em không quá rộng rãi to lớn như của anh chị, nhưng với em đó là nơi giữ lửa cho cả căn nhà. Em nghiện nấu ăn nên dù bếp nhỏ hay lớn thì đồ đạc gì em cũng cố sắm sửa cho bằng anh bằng em. Em Tủ lạnh Samsung của nhà em dùng cũng được một thời gian rồi nhưng vẫn bền và “khỏe” lắm. Hằng ngày được nấu ăn cho gia đình luôn là điều hạnh phúc nhất của em. Ngoài ra mỗi tuần em đều dành thời gian để sắp xếp lại tủ lạnh, không trữ quá nhiều đồ nhưng tủ nhà em lúc nào cũng phải đủ thực phẩm. Tình em hay lo xa nữa nên nhiều khi cũng hay bị chồng mắng là tha lôi cả siêu thị về nhà.

Ngoài những vật dụng thiết yếu cho một căn bếp ra, thỉnh thoảng vợ chồng em lại tụ tập nhậu nhẹt. Vì thế em sắm sửa rất nhiều đồ bếp như : Nồi lẩu, nồi nướng hấp tại bàn, nồi hầm, máy làm kem, máy trộn bột, … đủ mọi thứ trên đời, để khi nào có hứng lên muốn nấu một món lạ là em đầy đủ vật dụng cần thiết.

Căn bếp này đã theo em suốt một thời gian dài, đó là nơi mà em thể hiện tình yêu thương với gia đình mình. Em tin là nhiều anh chị trong group cũng luôn muốn căn bếp lúc nào cũng ấm lửa như em, phải ko ạ?

Em cảm ơn anh chị đã đọc bài viết này của em. ❤Source

27 thoughts on “CUỘC THI: TRÁI TIM LẠNH TRONG NGÔI NHÀ ẤM. #TuLanhSamsung #TraiTimLanhT…

Leave a Reply

%d bloggers like this: