# CÔNG BỐ GIẢI THƯỞNG TUẦN 2 CUỘC THI ẢNH INAX VIỆT NAM: KHOE GÓC NHỎ GỌN – SỐNG TRỌN MỖI NGÀY

Xin chào các thành viên của NGHIỆN NHÀ,

Tuần thứ 2 đã trôi qua kể từ khi Cuộc thi ảnh INAX VIỆT NAM: “**Khoe góc nhỏ gọn – Sống trọn mỗi ngày**” được phát động, cuộc thi đang vào giai đoạn nước rút với số lượng bài thi được gửi về mỗi ngày rất nhiều cho NGHIỆN NHÀ. Bên cạnh đó chất lượng của các bài dự thi đều có nội dung tốt, hình ảnh đẹp và có sự cạnh tranh vô cùng sôi nổi.

Chiến thắng trong tuần thứ 2, NGHIỆN NHÀ xin chúc mừng bạn #RubyTrần với tổ ấm vô cùng xinh xắn đã được cộng đồng yêu thích và bình chọn nhiều nhất.
> *Link bài thi: https://bit.ly/3hFd5Oq*

Bên cạnh đó NGHIỆN NHÀ xin chúc mừng 36 thành viên đã đạt Giải Tham Gia gồm một trong các phần thưởng do BTC lựa chọn và trao, bao gồm tay sen INAX, combo quà gồm áo Polo thời trang và ô thời trang INAX.

*Xem danh sách ở đây:*
> *https://bit.ly/DanhsachtrungquaTuan2*

***Để nhận giải, bạn vui lòng inbox thông tin cá nhân (bao gồm địa chỉ, số điện thoại và hình chụp CMND) đến fanpage của INAX VIỆT NAM tại địa chỉ: https://www.facebook.com/LIXILINAXVietnam***

NGHIỆN NHÀ xin chân thành cảm ơn đến những bạn đã tham gia dự thi trong tuần 2 với số lượng rất đông đảo, những hình ảnh và câu chuyện của các bạn đã truyền cảm hứng và lan tỏa đến rất nhiều người.

Hãy nhanh tay gửi bài tham gia cuộc thi về NGHIỆN NHÀ vì CHỈ CÒN 1 TUẦN nữa thôi là cuộc thi sẽ kết thúc. Giải thưởng chung cuộc hấp dẫn gồm nắp rửa điện tử cao cấp cùng nhiều giải phụ khác đến từ thương hiệu INAX VIỆT NAM vẫn đang đợi chờ chủ nhân của mình. Hãy cùng nhau lan tỏa thêm thật nhiều câu chuyện ý nghĩa về “căn phòng nhỏ” bằng cách tiếp tục gửi bài dự thi đến NGHIỆN NHÀ nhé.
> ***Thông tin cuộc thi: https://bit.ly/CuocthianhINAX***

#Khoegocnhogon_Songtronmoingay #INAXS200


Source

10 thoughts on “# CÔNG BỐ GIẢI THƯỞNG TUẦN 2 CUỘC THI ẢNH INAX VIỆT NAM: KHOE GÓC NH…

Leave a Reply

%d bloggers like this: