Chào các bác Thấy nhiều người trong group yêu thích mảng cải tạo quá? Hôm nay e…


Chào các bác 😛😝 Thấy nhiều người trong group yêu thích mảng cải tạo quá? Hôm nay em mời các bác chiêm ngưỡng 1 công trình cải tạo Full nội + ngoại thất do team em thiết kế nhé.

Không biết có ai từng rơi vào tình trạng phải sửa đi sửa lại nhà cũ lâu năm chưa? Bảo mua nhà mới thì khó, vì ở mấy chục năm, gắn bó rồi, lại không muốn chuyển.

Nói qua về căn này, chủ nhà chia sẻ là năm nào cô cũng sửa 1 chút. Không sửa phòng khách thì lại phòng ngủ, lúc gặp bên mình là muốn thêm thang máy trong nhà… 😅

Nhà rộng 291m2, 4 tầng, gồm 1 p.khách và 3 p.ngủ + 1 bếp, 1 p.thờ, 1 sân phơi, gara. Rộng thế thôi chứ các bác xem ảnh mới thấy lắp thêm thang máy bên cạnh thang bộ sẽ bí, khoang nhỏ hơn.

Phương án đưa thang máy ra ngoài cùng với cải tạo lại nội, ngoại thất là hợp lý nhất. Khung nhà thô giữ nguyên, làm 1 lần ngon luôn, không phải sửa thêm.

Chủ nhà cũng đầu tư nên chơi luôn phong cách tân cổ điển. Mặt tiền đập lại hết. Ban công tầng 2 thay thế bằng hai trụ đỡ lấy tầng 3 và mái. Ngoài mấy phào chỉ, mình có nhấn thêm chi tiết ngọc trai ở đáy ban công tầng 3. Thằng cu 5 tuổi nhà này vẫn hay chỉ chỉ bảo đây là ‘quả bưởi’ 🙃.

Nội thất bên trong thì các bác xem chi tiết từng ảnh nhé. Các phòng đều đi lại trần thạch cao với đèn led. Tường ốp vách gỗ viền kim loại vàng, với sàn cũng ốp gỗ màu trầm tự nhiên, giúp căn nhà toát lên vẻ ấm cúng.

Cá nhân em thấy căn này đầu tư chi phí rất dã man, từ nội đến ngoại thất đều chơi mạ vàng, thiết bị cảm biến thông minh hết.

Thay vì bỏ tiền mua chung cư, sửa nhà thế này cũng đáng phết đấy nhỉ? Các bác thấy sao ạ?
Source

39 bình luận về “Chào các bác Thấy nhiều người trong group yêu thích mảng cải tạo quá? Hôm nay e…”

  1. nhà e xây 20 năm rồi, giờ bố e cũng nhiều tuổi, cũng đang phải tính chỗ nhét thang máy vào mà khó quá. nhà e muốn thang máy nằm trong nhà chứ ko thích có cả cái trụ chạy ngoài nhà thế kia đâu

    Trả lời

Leave a Reply

%d bloggers like this: