Chào cả nhà! Tham gia Group khá lâu, cũng là một đứa thích mày mò mấy thứ decor …


Chào cả nhà!
Tham gia Group khá lâu, cũng là một đứa thích mày mò mấy thứ decor nhỏ xinh để trang trí nhà cửa, ngó nghiêng các không gian mọi người chia sẻ lại càng tăng cái sự nghiện nhà, thích đẹp của em. Em xin mạn phép chia sẻ một không gian biệt thự do team của em thiết kế và thi công tổng thể.
Chị chủ nhà xinh đẹp là một người rất tinh tế nên team em chọn phong cách thiết kế đơn giản, hiện đại, nhẹ nhàng nhưng vô cùng tiện nghi. Vinhomes The Harmony được mệnh danh là “viên ngọc xanh” giữa lòng thủ đô, Team em tư vấn gia chủ lựa chọn nội thất gỗ tự nhiên nhập khẩu với gam màu nâu socola sang trọng, thể hiện phong cách cũng như đúng với sở thích của gia đình.
Thiết kế mở, ở bất cứ vị trí, không gian nào cũng có thể đón trọn ánh sáng tự nhiên, bố trí thông gió, đối lưu tốt để mang lại nhiều năng lượng tích cực cho người sử dụng. Kiểu thiết kế này phù hợp với những ai thích cảm giác tiện nghi, thư giãn, thoải mái và một ngôi nhà hòa mình với thiên nhiên.
Hôm trước qua tham quan mới xin phép anh chị chủ chụp được một vài góc nho nhỏ, xin gửi mọi người tham khảo ạ.
#gocdecor
#nghiennha
Source

20 bình luận về “Chào cả nhà! Tham gia Group khá lâu, cũng là một đứa thích mày mò mấy thứ decor …”

  1. 🌷 CHÍNH CHỦ CẦN BÁN NHÀ LIỀN THỔ NHƯNG CHIA 2 sổ Trong Ngõ XÃ ĐÀN . 2 MẶT TIỀN . 1 MẶT Ô TÔ ĐỖ CỬA . 1 MẶT 2 xe máy tránh nhau . Diện tích 104m2
    🌸 THÍCH HỢP ĐỂ KINH DOANH : NHÀ NGHỈ , CHUNG CƯ MINI , CHO THUÊ VĂN PHÒNG …. GIÁ 12 tỷ 500 có thương lượng
    Sdt 096 258 2255 .

    Trả lời

Leave a Reply

%d bloggers like this: