Chào cả nhà ! Ra nhập Nghiện nhà từ những ngày đầu tiên, thưởng thức nhiều…


Chào cả nhà !
Ra nhập Nghiện nhà từ những ngày đầu tiên, thưởng thức nhiều những căn hộ đẹp nhưng giờ mình mới có cơ hội chia sẻ ngôi nhà nhỏ thứ 2 của vợ chồng mình, cũng như chia sẻ được một số kinh nghiệm với mọi người .
Căn hộ của mình tổng diện tích chỉ 74 mét vuông với 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ, 2 ban công và 2 phòng vệ sinh . Chủ đầu tư đã bàn giao nội thất cơ bản trần tường sàn, tủ bếp, vệ sinh, nhưng nhà mình phải cải tạo thay thế lại, mở thoáng không gian ra để phù hợp với thẩm mỹ và nhu cầu sinh hoạt .
Khó để gọi tên cụ thể phong cách mà nhà mình hướng đến. Vì 2 vợ chồng đều yêu nghệ thuật và thích nhiều phong cách nội thất nên đã lựa chọn từ nhiều phong cách khác nhau, quá trình này quan trọng nhất là trao đổi cụ thể với đơn vị thiết kế để đưa ra được một phương án nhất quán. Nhìn chung không gian có hơi hướng hoài cổ, phối màu sắc chủ yếu màu ấm, sử dụng vật liệu để nhấn nhá như đá terrazo, mây tre đan, tay nắm tủ bằng da may thủ công …
Đồ decor cũng dễ chọn vì form chung của căn hộ cũng là đa phong cách, thêm sự tư vấn của bên thiết kế nữa, nhưng tiêu chí chung là đủ dùng, đẹp và hữu dụng.
Chi phí mà mình hoàn thiện căn hộ mình bỏ ra gồm cả đồ decor rơi vào chỉ khoảng hơn 200 triệu, không gồm đồ điện tử, mình nghĩ chi phí như vậy là đủ để thực hiện mong muốn cho căn nhà của mình.
Mong rằng bài chia sẻ này giúp ích được cho nhiều bạn đang có ý đinh làm căn hộ, có thể lấy đc ít nhiều ý tưởng từ việc tham khảo căn hộ của mình.
Cảm ơn mọi người đã đọc và xem bài viết của mình !
Source

26 bình luận về “Chào cả nhà ! Ra nhập Nghiện nhà từ những ngày đầu tiên, thưởng thức nhiều…”

Leave a Reply

%d bloggers like this: