#cfs1748
Có ai đã trải qua dăm ba mối tình, yêu hết mình và thật lòng nhưng k muốn cưới như t k nhỉ?? T là nữ nhé. Cũng tự chủ về kinh tế rồi. Cứ nghĩ đến cảnh về ở chung vs gđ nhà chồng rồi gò bó rồi chửa đẻ chăm chồng chăm con đã thấy k muốn cưới rồi!
———————-❤️———————
Thời đại này, mọi thứ đều rất thoáng, ngay cả chuyện hôn nhân. Con gái có thể sống độc lập, singer mom cũng không ảnh hưởng gì đến thiên hạ.

Nhưng nếu gặp được người mình yêu thật lòng, yêu đến mức ngày nào cũng muốn gặp nhau, tối về cùng trò chuyện thì chuyện kết hôn là mong muốn, khao khát.

Quyền, trách nhiệm và nghĩa vụ luôn đi liền với nhau. Mình sống với bố mẹ mình nhiều khi mình còn bực bội nữa là ở 1 môi trường mới. Nghĩ thoáng lên, nhìn rộng ra thì bố mẹ nào cũng thương con, chỉ có điều cách thể hiện không hợp với mình thôi. Có người muốn ở với bố mẹ chồng để được nhờ vả những khi cần. Có người muốn ở riêng. Có người muốn sinh nhiều con. Có người muốn vợ chồng son đến già.

Nó là suy nghĩ và lối sống của mỗi người. Hãy coi hôn nhân như là 1 “món đồ quý giá”, thật sự cần, thật sự yêu thích hẵng mua. Còn khi bản thân chưa sẵn sàng gánh vác thì cứ suy nghĩ thêm. Nhưng đừng suy nghĩ lâu quá mà lỡ mất người tốt.
#linhSource

Leave a Reply

%d bloggers like this: