Căn phòng trong nhà Lii sau khi được cải tạo và trước khi cải tạo. Đây là că…


🏡 Căn phòng trong nhà Lii sau khi được cải tạo và trước khi cải tạo.

🌟 Đây là căn phòng mình dành nhiều tâm huyết và tốn sức vào nó nhất. Gàn 2 tháng trời đi tìm nhà giữa trời nắng nôi của tháng 5 và tháng 6, nhưng nhất quyết phải tìm đúng căn nhà để phù hợp vs ý tưởng của mình.
🌟 Sinh ra và lớn lên ở HN nên lúc nào mình cũng mơ về những không gian thoáng mát, nhiều cây xanh, bình dị, mộc mạc, được ngâm mình tắm mát giữa thiên nhiên đầy cây cối ( mà vẫn đầy đủ tiện nghi trong phòng =))) giữa Hà Nội bon chen và chật chội này.
☀️ Chính vì vậy mình quyết định cố gắng thực hiện được ý tưởng và mong muốn này của mình cùng sự giúp đỡ của rất nhiều anh chị em, bạn bè để cuối cùng cũng đạt được kết quả ngoài sự mong đợi của mình.
🌟 Mình chỉ làm công việc make up và có 1 chút kinh nghiệm làm studio chụp ảnh cưới, cùng với niềm đam mê decor nhà cửa nên mình cũng hay tìm hiểu về các phong cách khác nhau để decor các không gian trong nhà cũng như ở studio của mình trước đây.
🌟 Vì chưa có kinh nghiệm sửa nhà và cũng ko dám thuê thiết kế, cứ làm đến đâu mô tả đến đó vs các đội thợ, may mắn gặp được những người e thi công giúp mình và hiểu được ý của con chị nên mọi thứ đều được suôn sẻ .
🌟 Đến giờ ngồi xem lại những tấm ảnh từ những ngày đầu thi công cho đến khi bàn giao công trình . Bao nhiêu cảm xúc vì mình đã dồn tâm huyết, thời gian trong suốt quá trình thuê nhà và thi công cải tạo. ngắm nhìn lại thành quả cuối cùng , ko nghĩ mình đã làm được những gì trong suốt hơn 2 tuần cải tạo căn phòng này và kết quả đạt được như mong đợi 🥰

☀️ Rất mong các anh chị sẽ đón nhận sự cố gắng của e.
E biết trong group có rất nhiều anh chị làm kts giỏi, thi công chuyên nghiệp , mong ac chỉ dạy và đừng cười e nhé ạ 😂
☘️ Edit : có nhiều bạn thắc mắc và e ngại về việc nhiều cây xanh sẽ thu hút muỗi và côn trùng. Nên minh xin phép chia sẻ thêm ạ. Thật ra nó ko kinh khủng như mọi người nghĩ đâu ạ. Trước khi vào sử dụng mình có phun thuốc muỗi và côn trùng 1 lượt . Vài 3 tháng mình lại phun lại 1 lần. Ngoài ra mình có mua thêm máy đốt tinh dầu đuổi muỗi và côn trùng, nên hầu như mình ko thấy có muỗi đâu ạ. Đợt nào mưa nhiều, trở trời thì mình mới thấy 1-2 con thôi ạ. Nên mọi người định làm như mình thì đừng lo lắng quá nhiều về vấn đề đấy ạ vì mình sử dụng rồi nên chia se kinh nghiệm thấy của mình thôi. Bên trên mình có lơp nhựa trong rồi để che mưa và lấy ánh sáng. Nên cũng hạn chế mưa xuống sàn gỗ và tre nứa. Sàn gỗ thông mình cũng đã phun 3 lần sơn 2K chống nước rồi ạ nên khá cứng cáp, ko bị thấm đâu ạ. Chỗ cây bưởi mình cũng để 1 khoảng ko cho thoáng mà ko lợp trần chỗ đó , cây cối vẫn thở và xanh mướt nhé ạ
Source

27 bình luận về “Căn phòng trong nhà Lii sau khi được cải tạo và trước khi cải tạo. Đây là că…”

  1. Mình mê kiểu này cực kì nhưng để kiếm được một đội thợ ăn ý là cả 1 vấn đề. Chúc mừng bạn đã hoàn thành ý tưởng thật suất sắc.:X

    Trả lời

Leave a Reply

%d bloggers like this: