Cảm ơn chồng về tất cả vì những gì tốt đẹp nhất chồng đều dành cho vợ …! Chu…


Cảm ơn chồng về tất cả vì những gì tốt đẹp nhất chồng đều dành cho vợ …!

Chúng mình đã đi qua tuổi thanh xuân của nhau bằng tất cả trọn vẹn từng ý nghĩ, hơi thở. Và bây giờ, ngọt ngào hơn nữa, khi mà cả 2 vợ chồng đã hiện thực hóa được giấc mơ của mình, hoàn thiện ngôi nhà xinh xinh và chuẩn bị chào đón một thiên thần bé nhỏ.

Về nhà mới tính ra được gần 2 tháng, hôm nay vợ chồng mình mới có được bộ ảnh chất lượng để chia sẻ với cả nhà. Ngôi nhà được hoàn thiện vào đầu tháng 2/2021, thời gian hợp lý để cả nhà được dọn về tổ ấm mới và đón cái Tết đầu tiên của 2 vợ chồng.

Ngôi nhà phố 7 tầng 1 tum được thiết kế theo phong cách hiện đại. Toàn bộ không gian được thiết kế theo đúng phong cách, sở thích và mục đích sử dụng của gia đình. Do cả 2 vợ chồng đều bận rộn với công việc nên nhà mình đã thuê thiết kế trọn gói từ A – Z, từ xây dựng cho đến hoàn thiện nội thất.

Về nội thất, nhà mình sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên kết hợp với gỗ 𝑴𝑫𝑭 𝑨𝒏 𝑪𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈 chống ẩm phủ 𝑽𝒆𝒏𝒆𝒆𝒓 𝑲𝒆𝒅𝒊𝒏𝒈 nhập khẩu 𝗧𝗮𝗶𝘄𝗮𝗻.

Từ tầng 1 lên đến tầng 7 đều sử dụng thiết bị điện thông minh Lumi. Với giải pháp chiếu sáng thông minh này mọi thao tác trở nên đơn giản, nên mình rất hài lòng.

Khu vườn nhỏ xinh ở ngoài ban công tầng 4 là tự tay chồng mình thiết kế vì anh ấy biết mình rất thích cỏ cây hoa lá. Anh ấy chăm chút từng li từng tý, một không gian rất Chill khi mọi người thư giãn và nhìn ra bên ngoài.

Cả nhà ai cũng thích một ngôi nhà có thật nhiều ánh sáng tự nhiên, cho nên toàn bộ hệ thống cửa đều được chọn là cửa kính. Như vậy, không gian lúc nào cũng luôn tràn ngập ánh sáng và mang đến bầu không khí trong lành.

Hi vọng, tổ ấm nhỏ của mình dưới đây sẽ mang đến nhiều ý tưởng mới lạ cho tổ ấm tương lai của các bạn❤
Source

34 bình luận về “Cảm ơn chồng về tất cả vì những gì tốt đẹp nhất chồng đều dành cho vợ …! Chu…”

  1. Cho mình hỏi đây là nhà ở hay khách sạn ah?
    Vợ chồng mình cũng giành hết thanh xuân cho nhau, và cũng ở nhà 9 tầng. Mỗi tội vợ chồng mình chỉ được sở hữu 1 phòng trong 9 tầng ấy, 😭

    Trả lời

Leave a Reply

%d bloggers like this: