# **[CẢI TẠO SÂN THƯỢNG THÀNH PHÒNG Ở]**
## **CHÀO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI!**

Là thành viên của hội đã lâu, chứng kiến nhiều biết bao căn nhà đẹp của các thành viên, nên ấp ủ bao lâu nay em cũng xin phép chia sẻ cơn nghiện của em cho toàn hội mình. Tình hình là nhà em ở trong phố cổ Hà Nội, có một chiếc sân thượng khá okela trên tầng 6, từng là tụ điểm ăn uống và cũng là nơi nghiện cây yêu cỏ của bố em hic 😢. Rồi dần sau đó, cánh hoa cũng úa tàn và sâu bọ ập tới, mái và khung cửa sổ cũng lợp tạm nên hầu như trên đó hòa mình với nắng mưa với chống thấm dởm quá nên thấm cả xuống dưới luôn ạ 😓.

Do mới đi du học về và vừa bước sang tuổi thứ 18 lần thứ 6 nên cũng muốn có một phòng riêng, mà nghĩ bụng ở dưới nhà thì làm kinh doanh với cho thuê thêm Homestay lèo tèo thôi, nhưng bản thân lại không ở trong chính nhà mình thì cũng chả đúng theo nghĩa Homestay gì cả. Vì vậy, em thử liều mình xin phép chuyển đổi tụ điểm ấy thành một căn phòng riêng và em vẫn phải làm chủ chi ạ :D!

Với kinh nghiệm xây sửa khách sạn, sau 7 ngày thiết kế và 10 ngày thi công thì em cũng có 1 căn Loft áp mái 26m2 với một chiếc view toàn cảnh phố cổ và sự ấm cúng hết mực trong mùa hè này. Các vách được làm bằng 2 mặt tấm xi măng sợi cùng với xốp XPS chống nóng trong khung sắt, cùng điều hòa 2 chiều 18000BTU cân mọi thời tiết. Gạch Terrazzo lát nền trên và sàn nhựa giả gỗ khóa hèm SPC lát nền dưới. Nội thất đan xen giữa gỗ tự nhiên và MDF Thái Lan, cùng decor xinh xắn một chút. Có một khu bếp mini cùng quầy bar tiện nghi, Sofa bệt và Smart TV 4K cùng giá xoay đa chiều. Có thêm cái bồn tắm to chà bá lửa trong phòng ngủ chủ yếu là để cho bạn bè các thứ lên check-in hoặc ngâm mình chill các thứ các thứ.

Đây là công trình cải tạo sân thượng thành phòng riêng, với em cũng còn non và xanh lắm nên cũng sẽ còn nhiều bất cập, nếu được thì rất mong hội mình iu thương và góp ý cho em nhé. Thôi em tiếp tục đi cày trả nợ 15x triệu của cái mini Penthouse này, chúc hội buổi tối vui vẻ!

#Khoegocnhogon_Songtronmoingay #INAXS200Source

32 thoughts on “# **[CẢI TẠO SÂN THƯỢNG THÀNH PHÒNG Ở]** ## **CHÀO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI!** Là thành…

Leave a Reply

%d bloggers like this: