– Các bạn nghiện nhà thì em nghiện vườn , nghiện luôn cả căn nhà sàn trong mảnh …


– Các bạn nghiện nhà thì em nghiện vườn , nghiện luôn cả căn nhà sàn trong mảnh vườn & nghiện luôn cái bếp trong nhà sàn
– Vậy thì cuối cùng em vẫn là nghiện nhà , mà là nhà sàn nha hihii
– Cho em giới thiệu thêm 1 chút nhé , đây là khu vườn của gia đình em hơn 1 tháng trời chăm sóc ạ , ngày 12/3 e bắt đầu ươm hạt & thiết kế vườn , đến hôm nay là tròn 45 ngày ạ .
– Vườn đã có , rau sẽ thu hoạch mỗi ngày , lúc đấy e mong muốn sẽ có 1 căn nhà nho nhỏ nơi gốc vườn, chui ra chui vào giữa thời tiết Sài Gòn nắng nóng, thế là làm luôn nhà sàn , xong nhà sàn thì lại nghĩ phải có gian bếp nấu nướng tại chỗ , gốc bếp sẽ là chỗ nấu nướng cho cả gia đình .
– Nhà sàn & căn bếp e hoàn thành trong 5 ngày , e dùng bếp điện cho an toàn 😍
E đã từng đọc đâu đó :

– Sẽ rất thiệt thòi cho ai đó không có một khu vườn tuổi nhỏ. Vì đó là cả một thế giới diệu kỳ của trẻ thơ, sẽ trở thành vốn liếng giàu có khi một mai trưởng thành và rời xa ngôi nhà thơ ấu.
– Chị em chúng mình đã từng có một kí ức tuyệt vời về khu vườn nhỏ ở miền quê đầy nắng và gió Tây Nguyên… Để giờ đây khi chúng mình đã có con , chúng mình lại tiếp tục nuôi dưỡng nguyện vọng xây dựng một khu vườn có những kí ức đẹp cho các con.
– Để dù khai sinh nơi phố thị, những đứa trẻ vẫn có một khu vườn tuổi nhỏ của riêng mình, có 1 căn nhà sàn đơn sơ để chơi đùa.

#nghiennha #nghienvuonSource

45 bình luận về “– Các bạn nghiện nhà thì em nghiện vườn , nghiện luôn cả căn nhà sàn trong mảnh …”

  1. Vườn đẹp quá bạn ơi, bạn phải đổ bn đất để làm vườn thế ạ? Cây bạn tự ươm luôn hả?45 ngày đã thu hoạch thích quá.

    Trả lời
  2. đẹp mê luôn chị ơi, vueà gần gũi với thiên nhiên, vừa có rau sạch để ăn, được gần gũi thiên nhiên, vừa tạo được tuổi thơ cho con, vừa có góc đẹp để chụp hình nữa. 1 khu vườn đã chức năng chị nhỉ

    Trả lời

Leave a Reply

%d bloggers like this: