CÁ NHÂN HÓA KHÔNG GIAN SỐNG – CHUNG CƯ CŨNG CÓ THỂ ĐẸP

Chắc mọi người cũng biết, Quý làm kiến trúc sư cũng một thời gian kha khá rồi. Phong cách của Quý mọi người đều nhận ra những đường cong được Quý sử dụng rất nhiều trong thiết kế. Người thân, bạn bè, khách hàng cũng vì những đường nét này mà yêu thương Quý nhiều hơn.

Đôi bạn trẻ tìm đến Quý chỉ với một câu nói: tụi em muốn đường nét của anh trong tổ ấm của tụi em. Tụi em muốn không gian sống của mình có câu chuyện, thể hiện được cá tính của tụi em. Vậy là hành trình mang những nét đặc trưng của cá nhân Quý để kể câu chuyện của mọi người lại bắt đầu. Quý sử dụng đường cong trong ngôi nhà này dù rất nhiều nhưng tinh tế. Để thể hiện cá tính của đôi bạn. Bề ngoài có thể rất gai góc, nhưng bên trong lại ẩn chứa sự nhẹ nhàng. Màu sắc Quý sử dụng trắng nâu kết hợp với đồ nội thất gỗ để cho tổ ấm của đôi bạn trở nên tươi sáng hơn. Đúng với tinh thân mà các bạn mong muốn.

Với Quý, những lời khen chính là nguồn động viên lớn nhất. Những lời chê cũng là động lực để khiến Quý hoàn thiện bản thân mình hơn, để tiếp tục mang đến những không gian sống tinh tế, đẳng cấp nhưng không kém phần duyên dáng thông qua những đường cong đặc trưng, giúp mọi người có một tổ ấm đúng nghĩa cho riêng mình.Source

31 thoughts on “CÁ NHÂN HÓA KHÔNG GIAN SỐNG – CHUNG CƯ CŨNG CÓ THỂ ĐẸP Chắc mọi …

Leave a Reply

%d bloggers like this: