Bình thường thì mình nghiện….tiền😄 mà mùa covid lỡ bị cách ly ở Lâm Đồng 21 ngày thành ra…NGHIỆN NHÀ😄😄😄

Công nhận là để làm đẹp một cái nhà ở quê vất vả hơn ở phố 3 lần mặc dù người hoàn thiện nó là chồng mình, còn mình chỉ ngồi bầu chọn😅. Vì thế mà phải nắn nót rất nhiều nữa nên chưa dám chụp nhiều phần trong nhà. Hẹn mọi người cho bài sau nhé.

Ở đây không hẻo lánh đâu. Tuy nhiên vật liệu, đồ dùng mình chọn như xây nhà phố. Không quá đắt tiền nhưng cũng cầu kì, nhà ỏe quê và vùng đất này họ ít dùng, nên có cái thì mua Đức Trọng đà lạt chuyển về, nhiều món mua từ Sài Gòn đi xe riêng và thuê mấy xe tải chuyển lên.

Ở quê, đặc biệt là vùng đất tốt Lâm Đồng này, cứ bằng đi 1 tuần là có mọc quá người. Rất vất vả vì miếng đất mình mua quá lớn so với sức làm😂 do chưa có kinh nghiệm làm nông mà. Dù có thuê 1 cậu trông nhà làm vườn nhưng ko đủ vì cậu ấy cũng kiêm nhiều việc khác.
Trồng cây, xới đất, trang trí không phải chuyện đơn giản như mình nghĩ ban đầu.
Nhưng thôi, dù sau, ngược lại, có cuộc sống chậm lại, cứ tà tà làm và cải tạo mỗi ngày. Bù đắp tuổi thơ không có quê và mơ những khung cảnh này😉😉😉
À, nhà mình có cái view chill lắm mà hình ảnh ko thể đẹp bằng mắt nhìn. Độ hùng vĩ bao la sông núi. Chồng mình thích tự tay làm căn nhà quê này, thực ra là cải tạo từ gốc nhà cũ trên đất. Thi thoảng mình lên nghỉ, còn lại thời gian trống sẽ cho những người yêu thích đến ở. Vì thế mất thời gian chăm chút sân vườn cho đẹp.
Hẹn mọi người thêm thời gian nữa nhé😃
#Lâm_hà_lâm_đồngSource

3 thoughts on “Bình thường thì mình nghiện….tiền mà mùa covid lỡ bị cách ly ở Lâm Đồng 21 ngà…

Leave a Reply

%d bloggers like this: