BÀI DỰ THI ẢNH INAX VIỆT NAM: KHOE GÓC NHỎ GỌN, SỐNG TRỌN MỖI NGÀY.
Chào mọi người Nhà không chỉ là nơi che nắng che mưa đơn thuần nữa, nơi đó phải là không gian sống chất lượng, an toàn và thẩm mỹ.
Tình hình dịch đang diễn biến khó khăn nên không đi du lịch nhiều nơi được , không ngắm được cảnh đẹp và nhất là Resort đẹp tại các khu nghỉ dưỡng của các Thành phố .Cô Chú đã xây dựng ngôi nhà dạng Resort có đầy đủ tiện nghi và chăm chút nghiên cứu từng chỗ để đưa vào cho phù hợp tiện nghi sống của gia đình cô .Phòng khách với nội thất cổ điển Ý đẳng cấp, màu sắc trang nhã, tinh tế.Phòng sinh hoạt chung như là điểm kết nối các phòng với nhau.Nhất là có nhiều khu ban công đẹp ngắm từ xa và có khu ăn uống ngoài trời cùng hồ bơi hiện đại có cả phòng tắm ngoài trời, nhưng tôi thích nhất là phòng tắm của cô chú được chọn Thiết bị phòng tắm- vệ sinh được tuyển chọn với chất lượng cao cấp và độ tinh xảo đến từng chi tiết nhỏ nhất.Đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng không đồng nghĩa với việc kém sang trọng hay thiếu thẩm mỹ.
Xin mời các bạn ghé xem và like nhé.
#Khoegocnhogon_Songtronmoingay
#INAX20Source

27 thoughts on “BÀI DỰ THI ẢNH INAX VIỆT NAM: KHOE GÓC NHỎ GỌN, SỐNG TRỌN MỖI NGÀY. Chào mọi ngư…

 1. Linh Huỳnh says:

  Chắc chỉ nên nhìn ở ngoài. Vô nhà cứ kiểu bực bực. Hoa văn rườm rà k đâu vào đâu. Đang hoa văn cổ cổ xong lạc vô quả gạch tường chấm bi. Rồi cả cái phòng xông hơi. Nhìn khó chịu kiểu gi😭

 2. Trần Duyên Duyên says:

  Phòng nào cũng mênh mông. Mà vô đến phòng tắm muốn tụt huyết áp lun. Sao mà thiết kế nhà tắm xấu tệ như kiểu ko có đất lm chẹt cho có vậy nhỉ.

 3. Thuỳ Giang Nguyễn says:

  Giờ đã xây lên rồi thì mng cũng chỉ biết góp ý để đó thui bạn, nhưng tiếc cho số tiền nhà bạn bỏ ra để thu về ngôi nhà như này quá. Mình xem hết các ảnh mà không thể like 1 góc nào.

 4. Thien Huy Nguyen says:

  mạo muội góp ý cụ chủ bỏ hết “tranh” gạch men trên các vách đi. Mua giấy dán tường xịn phù hợp về dán hết nhà, nó mới match với tủ và đèn.
  quăng luôn cái ghế đá chân màu hồng ngoài hồ bơi thì tốt.

Leave a Reply

%d bloggers like this: