**BÀI DỰ THI ẢNH INAX VIỆT NAM: KHOE GÓC NHỎ GỌN, SỐNG TRỌN MỖI NGÀY.**

Chào các ace mê nhà, yêu nhà, nghiện nhà.

Dưới đây mình xin chia sẻ với các bạn một ngôi nhà bên mình mới thiết kế và thi công năm 2019 tại Ecopark, ngôi nhà của 2 vợ chồng trẻ giỏi giang, đều đi du học về.

Nhà Sọc Dọc là tên của ngôi nhà, phản ánh rất rõ quan điểm của chủ nhà với tinh thần mở, gần gũi thiên nhiên, có tính địa phương, đơn giản nhưng có cá tính.

Ngôi nhà có diện tích xây dựng 78m2 xây 2,5 tầng, được thiết kế trong thời gian 2 tháng và thi công 4 tháng. Ngôi nhà dạng nhà liền kề đầu hồi gắn với khoảng không gian xanh nên khá thuận lợi khi các cửa hướng này được mở tối đa. Là một thiết kế điển hình giữ nguyên vị trí thang ở giữa nhưng thay bê tông bằng sắt thoáng để tạo sự đối thoại trên dưới. Tầng 1 khá dài đã được xử lý bằng cách nâng toàn bộ cốt bếp và khu bàn ăn tách khỏi không gian khách nhằm mục đích tạo riêng tư nhưng không tách rời. Từ phòng khách, phòng ăn dễ dàng kết nối với vườn ngoài qua các khoảng cửa mới được trổ tối đa. Tầng 2 được bố trí 3 phòng ngủ và 1 không gian sinh hoạt chung, không gian này cũng mở hết cỡ về khoảng vườn bên hông.

Tông mầu chủ đạo của ngôi nhà là mầu trắng phối với nền ghi, sẫm tạo tương phản và màu gỗ làm điểm nhấn. Các lam gỗ, mảng ốp tường được khai thác theo hướng sọc là yếu tố chủ đạo của ngôi nhà và cũng chính là tên gọi Sọc Dọc.

Chúc group mình ngày càng thêm nhiều nhà đẹp, thêm nhiều khát khao để mỗi ngôi nhà là 1 bông hoa và nước ta là một rừng hoa đẹp 💖

#Khoegocnhogon_Songtronmoingay #INAXS200







Source

29 thoughts on “**BÀI DỰ THI ẢNH INAX VIỆT NAM: KHOE GÓC NHỎ GỌN, SỐNG TRỌN MỖI NGÀY.** Chào cá…

  1. Dzung Nguyen says:

    Bạn ơi bạn xin phép chủ nhà chưa. Dù xin phép hay chưa thì việc đem hình ảnh ra dự thi luôn nên là chủ nhà, họ có thể tag bạn Nếu họ muốn, nhưng đây ko phải là tác phẩm trưng bày chưa bán mà muốn đem trưng ở đâu thì trưng kts ạ, vi phạm privacy của người ta.

Leave a Reply

%d bloggers like this: