27 bình luận về “”

 1. Một thứ rất quan trọng là “tầm nhìn”, một tý liều lĩnh, quyết đoán, bạn cầm 93 triệu mua đất bỏ đó, cho dù nó ko lên giá bạn vẫn cất nhà để ở được, và quan trọng hơn ko phải còng lưng trả nợ, thành công nằm ở đây.

  Trả lời
 2. Cảm giác cầm tiền do chính mình làm ra mang đi mua nhà thật sự rất Yomost mn ạ 🥰 Mình mất ngủ và suy nghĩ cả nhiều tháng trời vì cứ gần giờ phút quyết định thì lại có cái gì đó cản lại. Cuối cùng thì cũng cần đến 1 chữ duyên nữa đó các bạn ạ, tiền có là 1 chuyện, nhưng làm cái gì cũng cần phải có thời điểm, tự nhiên đúng lúc gặp đúng người, chọn được đúng căn hộ theo mong muốn, ngày tháng cũng đẹp vô cùng, mọi thứ thuận lợi mình tự hiểu răng đã đến lúc rồi, chính là bây giờ chứ k phải bao giờ nữa! Còn nhớ 2vc mình mang 1 đống tiền đi đặt cọc mà về tới nhà cả mấy tiếng vẫn còn run, cảm giác chưa thể tin được đã có được hợp đồng mua nhà trong tay, cứ cất vào tủ chốc chốc lại mang ra ngắm nghía, lật qua lật lại từng trang, đọc từng chữ… Cảm giác hạnh phúc vô cùng, đi đường 2vc k ai nói với ai câu nào, chỉ tựa vào vai nhau rồi nắm tay thật chặt, cảm giác ấy chẳng có lời nào nói hết được vì 2 đứa hiểu rằng 1 trong những ước mơ lớn nhất của 2vc nay đã thành sự thật rồi.

  Trả lời
 3. Chắc chắn 1 điều là phải chịu khó rồi, từ thời mình còn là sinh viên y khoa mình đã xin đi làm thêm bảo vệ bán thời gian, giữ xe rồi thì tự tay thiết kế in những chiếc bao lì xì đi bỏ sỉ khắp Sài Gòn ship đến 2-3 giờ sáng mệt quá vào công viên ngủ thiếp đi, bởi vậy khi bạn làm ra đồng tiền bạn rất trân trọng nó, mình cũng như bạn vật chất như chiếc điện thoại hay đồ dùng cá nhân mình ko có nhu cầu đổi cao hơn vì cần tiền cho những mục tiêu tiếp theo👌
  Hiện tại mình cũng đã phát triển 5-6 lĩnh vực vững chắc thu nhập thì cũng gọi là ok, có tiền chỗ này dư ra lại đầu tư chỗ khác, với mình tiền phải di chuyển xoay vòng liên tục, chứ ko có chuyện để vào ngân hàng làm gì cả☺️

  Trả lời
 4. Nhớ ngày đấy 1 suất đất ở Hà Đông là 980tr. Bố k mua . Bố mua đất ở cạnh nhà (Hạ Long – QN) là 700tr và $ xây nhà (tổng hết khoảng 3 tỷ). Nếu lúc đó nghe các chú thì bố mua dc 3 suất ở Hà Đông. Chú mua giờ chú bán đi hơn 3 tỷ/suất mà người mua tranh giành nhau. 6 năm mất toi hơn 6 tỷ đồng. Giờ làm gì ra để tiết kiệm 1 tỷ/năm?? Đúng là thời thế thế thời….

  Trả lời

Leave a Reply

%d bloggers like this: