Categories
Uncategorized

Logitech Capture Download (Mới nhất 2022)


Logitech Capture là một toàn diện quay video, chỉnh sửa và xuất bản ứng dụng được xây dựng từ đầu để cung cấp cho chủ sở hữu của webcam Logitech một bộ tạo nội dung tất cả trong một mạnh mẽ.

Ứng dụng không chỉ có thể quản lý tính năng quay video có thể tùy chỉnh có thể được tối ưu hóa cho cả phát trực tuyến video trên máy tính để bàn (ngang) và di động (dọc), mà còn cho phép người dùng dễ dàng truy cập một loạt các điều khiển studio nhằm cung cấp quyền truy cập tức thì vào các hiệu ứng như bố cục, chuyển tiếp, quản lý nguồn video, tùy chỉnh máy ảnh, v.v. Với một ứng dụng này, người dùng có thể quản lý toàn bộ quy trình phát trực tuyến của họ trên một số nền tảng phát trực tuyến video như YouTube và Twitch.

Logitech Capture ứng dụng có hỗ trợ đầy đủ để quản lý nhiều cấu hình, với chuyển đổi trực tiếp trong quá trình trực tiếp quay video các phiên họp. Người dùng có thể nâng cao luồng trực tiếp của họ với nội dung hình ảnh và hình ảnh bằng một cú nhấp chuột. Các điều khiển nâng cao khác bao gồm hỗ trợ tích hợp cho ghi âm ChromaKey, điều chỉnh mức micrô, áp dụng bộ lọc theo thời gian thực, thêm hiệu ứng chuyển tiếp, quản lý đường viền (kích thước, kiểu và màu sắc), công cụ chụp ảnh tĩnh và hơn thế nữa.

Tất cả các tính năng hiện có bên trong ứng dụng này đều được tập trung để cho phép người dùng tận dụng tối đa tính năng hiện đại Logitech sản phẩm webcam. Chúng bao gồm các mô hình như C920 HD PRO, C920s HD PRO, 1080P PRO STREAM, C922 PRO STREAM, BRIO 4K PRO và BRIO STREAM đã cố gắng thu thập được những ấn tượng tuyệt vời từ khán giả trên toàn thế giới, những người muốn nhỏ, đáng tin cậy, chất lượng cao và phần cứng chuyên nghiệp sẵn sàng cho sản xuất có thể tạo ra nội dung video tuyệt vời bên trong bất kỳ gia đình hoặc văn phòng nào.

Để cài đặt Logitech Capture trên PC, tất cả những gì bạn cần làm là kết nối máy ảnh Logitech và sau đó tải xuống phiên bản mới nhất của ứng dụng này có dung lượng khoảng 100 MB. Quy trình cài đặt nhanh chóng và trực quan, yêu cầu người dùng chỉ làm theo các hướng dẫn đơn giản trên màn hình. Giao diện người dùng của ứng dụng tập trung vào việc khám phá công cụ dễ dàng và truy cập nhanh vào các tùy chọn cấu hình cần thiết để làm cho luồng của bạn trông chuyên nghiệp và sắc nét.

Ứng dụng sử dụng giao diện trắng sáng rõ ràng hiển thị nguồn cấp dữ liệu webcam trực tiếp ở bên phải, một loạt các công cụ cơ bản bên dưới băng hình nguồn cấp dữ liệu (bao gồm các nút chính để quay video và điều chỉnh mức âm thanh của micrô / loa), trong khi phần lớn các công cụ khác nằm trên giao diện tab ở ngoài cùng bên trái. Người dùng có thể tìm thấy tất cả các công cụ cấu hình luồng của họ trong bảy tab đã thiết lập (hai trong số đó dành riêng để quản lý hai nguồn đầu vào video riêng biệt).

Là người bạn đồng hành phần mềm chính thức của máy ảnh Logitech, phần mềm mới và cải tiến này thể hiện một sự tiến bộ đáng kinh ngạc so với những nỗ lực trước đây của công ty này. Giờ đây, người dùng ở mọi trình độ hiểu biết đều có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng này để quản lý luồng của họ, tạo ghi video, và mở rộng các cách họ có thể tương tác và quảng bá bản thân trên internet.

Logitech Capture 100% miễn phí và được tối ưu hóa để sử dụng trên tất cả các phiên bản hiện đại của Hệ điều hành Windows (7, 8 và 10) và đi kèm với hỗ trợ tích hợp cho hơn mười lăm ngôn ngữ quốc tế.

Cũng có sẵn: Tải xuống Logitech Capture cho MacSource link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *